Tháng 08

26

2016

Trường Nhật Ngữ Kanrin

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ KANRIN

1.  Tên tiếng Anh: KANRIN JAPANESE SCHOOL

2.  Logo trường:             

                                       

3.  Địa điểm: Kanagawa-Ken Yokohama-Shi Aoba-Ku Enokigaoka 5-3

4.  Số điện thoại: +81 45 983 2228

5.  Fax: +81 45 983 5373

6. Website: http://www.kanrin.net/en/index.php

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ KANRIN  

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn, định hướng cho học viên kết hợp với chương trình học hiện đại, trường nhật ngữ Karin đã ngày càng khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục của trường.

Các lớp học tại Karin thiết kế phù hợp với người nước ngoài và hỗ trợ họ học lên cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường đa văn hóa vì hàng năm trường thu hút được trăm du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

1.      Vị trí:

 

Kanagawa là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Đây là đơn vị cấp tỉnh có dân số đông thứ 3 tại Nhật Bản, sau Tokyo và tỉnh Osaka, thủ phủ là Yokohama. Yokohama, thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, nằm ở phía nam, cách Tokyo chưa đến nửa giờ xe lửa. Nơi đây xưa kia vốn là làng chài lưới nhưng khi Nhật Bản mở cửa giao thương với nước ngoài (năm 1859) sau gần 200 năm bế quan tỏa cảng thì Yokohama là điểm giao lưu đầu tiên và nhanh chóng trở thành thành phố sầm uất, hiện đại. Yokohama có nhiều điểm phổ biến được giới thiệu trong tạp chí và truyền hình. Đặc biệt, Minato Mirai, Yamashita Park, Motomachi, khu phố Tàu nổi tiếng.

Trường Kanrin nằm ở Aobadai, Yokohaa Aobadai là thành phố sạch sẽ và thuận tiện. Gần nhà ga có công viên, Sở cửa hàng, siêu thị, phòng tập thể dục và một cửa hàng 100 yên và hệ thống giao thông hiện đại.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

 

3.      Học phí

 

 

 Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn