Tháng 09

23

2016

Trường Nhật ngữ JCFL

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCFL

1. Tên tiếng Anh: JAPAN COLLEGE OF FOREIGN LANGUAGE

2. Logo trường:                     

             

3. Địa điểm: 5-18-17 Mejiro Toshima-ku Tokyo 171-0031, Nhật Bản

4. Số điện thoại: +81-3-5996-5411

5. Fax:    +81-3-5996-5415

6. Website:  http://www.jcfl.ac.jp/nihongo/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCFL

JCFL được thành lập vào năm 1970 như các trường đào tạo đầu tiên tại Nhật Bản về Phiên dịch & Hướng dẫn. JCFL cung cấp chương trình giáo dục thực tế, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ. JCFL đã phát triển một chương trình giảng dạy kết hợp cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài ra, JCFL là một trường dạy nghề chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghiệp khách sạn.

Về lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, JCFL có một vai trò tiên phong và cung cấp chương trình giảng dạy mới nhất sử dụng kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại. Giáo trình của các khóa học tiếng Nhật, JCFL dựa trên nội dung các bài giảng học thuật tại các trường đại học giúp sinh viên làm quên từ từ với chương trình học trên các bậc cao hơn.  

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

 

2.      Khóa học của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

 

    Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

 Các khoản phí chưa bao gồm thuế tiêu thụ 8%

 

  

Đăng kí ngay

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá, khu căn hộ để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

    tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn