Tháng 09

10

2016

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Mihara

THÔNG TIN TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ MIHARA

1.  Tên Tiếng Anh:   MIHARA INTERNATIONAL ACADEMY OF LANGUAGES           2.    Địa điểm:       8-15 Miyaoki-5 chome, thành phố Mihara , Nhật Bản

3.  Số điện thoại:            (+81) 848-64-1146

4.  Fax:    (+81) 848-62-7194

5.  Website:  http://mialweb.ddo.jp/mial

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NGÔN NGỮ QUỐC TẾ MIHARA

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Mihara được thành lập từ năm 1992 ở thành phố Mihara, tỉnh Horoshima. Hàng năm, trường đón chào rất nhiều sinh viên  đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Singapore,… 

Mục tiêu của trường là đào tạo sinh viên có kĩ năng cũng như kiến thức đầy đủ để có thể học lên cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng hay chuyên nghiệp. Ngoài các giờ học chính trên lớp, trường tập trung vào dạy kèm và tư vấn từng cá nhân vào những kì nghỉ hè, mùa để sinh viên có thể cải thiện khả năng bản thân cũng như đạt được mục tiêu đề ra ban đầu. Thêm vào đó, trường luôn nhiệt tình hỗ trợ khi sinh viên quốc tế gặp khó khăn trong đời sống sinh hoạt phải ở xa nhà.  

 

1.      Vị trí:

Tỉnh Hiroshima có diện tích 905,01 km2 với dân số 1.160.956 người. Hiroshima là thành phố chính của vùng Chugoku và là nơi sinh sống của hơn một triệu cư dân, được biết đến như thành phố bị phá hủy nặng nề bởi bom nguyên tử. Nhưng với những nỗ lực tái thiết thần kỳ của chính phủ và nhân dân Nhật Bản, đống đổ nát bị tàn phá bởi chiến tranh xưa kia nay đã thành một thành phố xinh đẹp và phát triển.

Tỉnh Hiroshima hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của sông, biển và những ngọn núi hùng vĩ, những thung lũng xanh mát. Khí hậu thì ấm áp quanh năm. Thêm vào đó, Fukuyama là trung tâm công nghiệp, thương mại, viễn thông quan trọng, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc, điện tử, vải và thức ăn chế biến.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 1 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Dựa theo chương trình giáo dục phổ thông tại đất nước sở tại, phải tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên và trên 18 tuổi.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

 

 

Đăng kí ngay

 

4.      Học bổng

Trường có chế độ học bổng riêng, và chế độ họ bổng do các đoàn thể hỗ trợ nhà trường dành cho học viên có thành tích học tập ưu tú,…

Học viên cũng có thể đăng kí xin học bổng ở các tổ chức hỗ trợ học sinh của Nhật Bản.

 

5.      Việc làm thêm của trường

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế như: tham quan công ty, chuyến đi thực tế, các buổi giao lưu với địa phương, đại hội thể thao, lễ hội,…

 

7.      Kí túc xá

Trường có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … với giá thuê khoảng 10.000 yên/tháng (phòng đôi)

 

 

  

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn