Tháng 08

26

2016

Học viên Quốc tế Toyama

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOYAMA

1.  Tên tiếng Anh: TOYAMA INTERNATIONAL ACADEMY

2.  Logo trường:  

                                

3.  Địa điểm: 7-18 Shimoshin-machi, thành phố Toyama, Toyama, 930-0804, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: (+81)76-441-9360

5.  Fax: (+81)76-441-9362

6.  Website:   http://www.h2.dion.ne.jp/~toyamaia/index.html

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOYAMA

Trường bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật từ năm 1992, các lớp học ở đây chủ yếu tập trung vào nội dung các bài thi JLPT và EJU nhằm giúp học viên có kiến thức đầy đủ, sâu rộng để chuẩn bị cho các kì thi chính thức. Cũng phải kể thêm rằng, trường có nhiều giáo viên kinh nghiệm lâu năm, có thể hướng ngành nghề và cùng bạn lựa chọn trường. Với những kinh nghiệm ấy sẽ giúp nguyện vọng học đại học của bạn sẽ thành hiện thực.

 

 

1.      Vị trí:

Toyama tỉnh nằm ở trung tâm của Nhật Bản và là cửa ngõ của vùng biển Nhật Bản. Nằm gần ở trung tâm phía bắc của đảo Honshu, trải dài từ Bắc vào Nam, Toyama giáp với Niigata và Nagano ở phía đông, Gifu ở miền Nam, và Ishikawa ở phía tây. Được bao quanh bởi các dãy núi dốc trên ba mặt, và lan rộng lĩnh vực của mình như muốn ôm lấy vịnh sâu. Các quận là một khu vực nhỏ, chỉ có 50 cây số trong bán kính, với các quận của thành phố vốn Toyama tại trung tâm của nó. Qua nhiều năm, Toyama đã được hưởng một mối quan hệ với các quốc gia khác nằm trên bờ đối diện, chẳng hạn như các nước trên lục địa châu Á và bán đảo Triều Tiên. Với lợi thế của mình và kinh nghiệm phong phú, Toyama đã đóng một vai trò tích cực như là trung tâm của vùng Tây Bắc Thái Bình Dương. Toyama cũng giàu trong tự nhiên, và mọi người nhìn thấy rõ ràng sự chuyển đổi của các mùa trong khi xem các sinh vật khác nhau và các nhà máy mỗi mùa.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

2.      Khóa học của trường

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

Học phí đã bao gồm: lệ phí nhập học, học phí, hoạt động ngoại khóa, chi phí tài liệu giảng dạy, bảo hiểm sinh viên quốc tế, và thuế tiêu thụ.

 

  

Đăng kí ngay

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường không có kí túc nhưng nếu bạn có nhu cầu trường sẽ giới thiệu cho bạn một căn hộ. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, ...

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn