Tháng 10

31

2016

Học viên Nhật ngữ Tokyo

THÔNG TIN HỌC VIỆN NGÔN NGỮ TOKYO 

1.  Tên tiếng Anh: TOKYO LANGUAGE  EDUCATION ACADEMY

2.  Logo trường:                    

              

3.  Địa điểm: 5-23-7 Hirai Higashigen, Edogawa-ku, Tokyo, 132-0035, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 03-5631-5601

5.  Fax:    03-5631-5602

6.  Website: http://tokyolea.jp/index.html

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NGÔN NGỮ TOKYO

Học viện tiền thân là nhà xuất bản trong nhiều năm, sau đó bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật với mục đích thúc đẩy hơn nữa sự giao lưu quốc tế. Và còn là dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế để các em trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, nghề ở Nhật Bản. Học viên khi vào trường sẽ được kiểm tra trình độ và xếp vào những lớp nhỏ phù hợp với khả năng. Chương trình giảng dạy của nhà trường tập trung chủ yếu vào cung cấp đầy đủ kiến thức, kĩ năng để học viên có thể đạt được kết quả xuất sắc trong kì thi JLPT, EJU. Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, các lớp học đều có TV, đầu đĩa CD, kệ cá nhân, điều hòa.

Hơn nữa, Học viện cách ga xe lửa 1 phút đi bộ, xung quanh là khu dân cư, vì vậy học viên có thể học tập trong một môi trường yên tĩnh.

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí


 

4.      Học bổng

Sau khi đến Nhật Bản, nếu nghiên cứu chăm chỉ, đạt kết quả tốt, học viên có thể nhận được những học bổng sau.

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

7.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm. Tiền phòng là 38.000 yên/tháng

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn