Tháng 11

05

2016

Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Tokyo

THÔNG TIN HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ TOKYO   

1.  Tên tiếng Anh: TOKYO INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY

2.  Logo trường:          

                        

3.  Địa điểm: 1-31-10, Asakusabashi, Taito-ku, Tokyo, 111-0053, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-5809-3323

5.  Fax: +81-3-3866-3324

6.  Website:        http://www.tokyo-inter.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NGÔN NGỮ TOKYO

Kỹ năng mà trường TILA chú trọng nhất trong tất cả các kỹ năng về mặt ngôn ngữ đó là kỹ năng nghe. Cơ bản của việc học tập ngôn ngữ đó là bắt đầu từ việc nghe và hiểu câu chuyện của người khác. Giờ học tại trường TILA đào tạo không ngừng và liên tục kỹ năng nghe từ chương trình sơ cấp. Đương nhiên, học sinh sẽ có thể nói chuyện với các nhân viên và giáo viên trong trường bằng tiếng Nhật bất kì lúc nào ngoài giờ học và trải qua mỗi ngày trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Và khi tốt nghiệp, học sinh sẽ trở nên có thể nghe những câu chuyện từ người Nhật và đối ứng một cách tự nhiên với những gì mà mình nghe hiểu được.

Mục tiêu giáo dục phải đạt được mà trường TILA nhắm đến đó là: Người nói tiếng Nhật được người Nhật thừa nhận, Học tiếp lên và Đậu các kỳ thi. Giáo viên sẽ là người hướng dẫn, không phải mặt đối mặt với học sinh mà sẽ đồng hành với học sinh, cùng hướng về một phương để có thể đạt được mục tiêu. TILA sẽ có trách nhiệm đến cả cuộc sống sinh hoạt của học sinh sau khi học tiếp lên.

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí


Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ, sinh hoạt ngoại khóa, giáo trình, tài liệu học tập.

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Chi phí kí túc xá:

- Tiền bảo lãnh: 10.000 yên

- Phí vào ký túc xá: 35.000 yên

- Tiền thuê nhà: 35.000 yên/tháng

- Tiền chăn đệm: 13.000 yên

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn