Thumb

- Giáo viên người Nhật: trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại các trường Đại học tại Việt Nam. 
- Giáo viên người Việt: đã được tham gia khóa học đào tạo sư phạm, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.
Với kinh nghiệm dày dặn, kỹ năng giảng dạy tốt, các giáo viên tại Nhật ngữ Intrase luôn có gắng hết mình để giúp các học viên sớm đạt được ước mơ. 
- Đã có nhiều học sinh rất nỗ lực, đạt được kết quả đột phá như 9 tháng thi đỗ N3, 18 tháng thi đỗ N2, 2 năm thi đỗ N1 

Thumb

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi trong lĩnh vực đào tạo kết hợp với giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm và có thể dùng tiếng Anh. Chúng tôi cam kết cho sẽ đem đến cho người học sự hài lòng với sự đầu tư về thời gian cũng như tài chính mà người học bỏ ra. Hotline: 0985 069 666

Thumb

Học Tiếng Nhật rất khó, bạn đã mất rất nhiều thời gian để học những dường như chưa đạt được hiệu quả cao. Đặc biệt, không thể nhớ và vận dụng các từ vựng vào thực tế. Sau đây Du học Nhật Bản Intrase xin chia sẻ một số tip để việc học từ vựng của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Thumb

Muốn tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản, du học sinh Việt Nam ai cũng muốn việc tìm việc làm thêm để có thêm thu nhập. Để quá trình tìm việc dễ dàng hơn, hãy cũng Intrase học một số từ vựng về nghề nghiệp!!!

Thumb

Những cách nói “Đồng ý/Không đồng ý” trong tiếng Nhật

Trong mỗi ngôn ngữ để diễn đạt sự “đồng ý hay không đồng ý” có rất nhiều cách, trong tiếng Nhật cũng vây, hãy cũng học nhé!

Thumb

Thời gian đầu khi học tiếng Nhật,  chắc hẳn bạn cảm thấy bối rối về cách sử dụng các kính ngữ -kun, -chan và –senpai,… cũng như ý nghĩa của các hậu tố đó.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Thumb

Bạn đã học tiếng Nhật rất chăm chỉ, nhưng lại gặp khó khăn trong việc áp dụng chúng vào cuộc sống, đặc biệt là khi nói chuyện điện thoại bằng tiếng Nhật. Vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về một cuộc trò bình thường, phổ biến hàng ngày qua điện thoại và bạn có thể thực hành, áp dụng ngay lập tức.

Thumb

た ま に và た ま た ま âm thanh tương tự, nhưng có ý nghĩa hơi khác nhau. Vậy, sự khác biệt đó là gì?

Thumb

Bạn có thích teriyaki gà? Trong bài học này, bạn sẽ tìm hiểu một cách dễ dàng để nấu teriyaki gà ngon trong khi học tiếng Nhật. Kiểm tra 鶏 の テ リ ヤ キ の レ シ ピ (Tori không teriyaki không reshipi; gà Teriyaki công thức) dưới đây! Hãy chắc chắn để lắng nghe các bài học âm thanh và xem lại những từ và cụm từ quá!

Thumb

Nếu muốn học thật tốt từ vựng tiếng Nhật, chúng ta chỉ còn cách trau dồi qua những gì chúng ta đọc trên sách, báo, tài liệu, và ghi chép thật từ từ. Bạn có biết nếu chăm chỉ, chúng ta sẽ học được hơn 500 từ tiếng Nhật trong 10 ngày không?