Tháng 08

26

2016

Vì sao nên lựa chọn du học Nhật Bản

 

Nhật Bản đang là đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn là điểm du học, sống và làm việc hoàn hảo. Với nền văn hóa đa dạng, muôn màu, những đột phá mới về công nghê, môi trường sống văn minh phát triển, đặc biệt là cơ hội làm giàu là những điểm hấp dẫn khó cưỡng của xứ sở hoa anh đào.

 

NHẬT BẢN MỞ CỬA THU HÚT SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI

 

Năm 2008, Chính phủ Nhật Bản đã công bố chiến dịch “ Kế hoạch 300.000 sinh viên nước ngoài”, để tăng cường thu hút số lượng sinh viên nước ngoài tại Nhật Bản từ 140.000 đến 300.000 sinh viên vào năm 2020. Điều này chứng tỏ rằng chính phủ Nhật đang có rất nhiều ưu đãi. mở ra rất nhiều cơ hội du học Nhật Bản cho sinh viên nước ngoài, nhất là đối với những sinh viên đến từ các nước không sử dụng chữ Kanji (Hán tự) và đặc biệt là Việt Nam.

 

 

NHẬT BẢN THỰC SỰ LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU KHI ĐI DU HỌC

 

-  Nhật Bản sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới

-  Thủ tục hồ sơ xin visa đơn giản.

-  Tỷ lệ visa cao.

-  Cơ hội làm thêm tốt ,giúp học sinh có thể hoàn toàn chi trả được các khoản chi phí trong quá trình học

-  Phương thức tiếp nhận đầu vào nhanh gọn, đơn giản có thể là phỏng vấn hoặc thi tiểu luận,...

-  Du học Nhật Bản không chỉ là cơ hội để bạn được học tập trong nền giáo dục hiện đại mà còn là cơ hội ở lại và làm việc ở Nhật với tỷ lệ cao. (vì hiện nay, tỷ lệ sinh ở Nhật thấp, dân số khá già)

 
DU HỌC NHẬT BẢN KHÔNG CHỈ GÓI GỌN Ở KIẾN THỨC

 

Việc du học Nhật Bản không những đem lại cho chúng ta những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà còn nhiều hơn thế, đó là:

+Sự kỉ luật: Học tập và làm việc trong một môi trường kỉ luật cao, kỉ luật là nguyên tắc số 1 được áp dụng ở Nhật bản. Đi làm đi học đúng giờ, không cao su, tuân thủ quy định một cách nghiêm túc. Khiến cho công việc vận hành hiệu quả, dễ kiểm soát.

 

 

+Tinh thần tập thể: Sức mạnh của tinh thần làm việc tập thể từ lâu đã được công nhận. Một cá nhân có thể đạt đến hiệu quả công việc nhất định, nhưng nếu kết hợp với một đội/ một nhóm, hiểu quả ấy có thể gia tăng theo cấp số nhân.

+Cơ hội việc làm cao: bằng cấp của Nhật Bản được cả thế giới công nhận, và ở Việt Nam những “ứng viên đã từng du học Nhật Bản” luôn được đánh giá cao và nổi bật hơn so với những ứng viên khác

 

 

 

 Văn hóa và cuộc sống tại Nhật

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn