Thumb

- Được tiếp cần tiếng Nhật một cách bài bản
- Được tiếp cần nền giáo dục hàng đầu thế giới
- Thi tuyển vào các trường đơn giản

Thumb

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Nhật Ngữ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự từng Du học tại Nhật Bản và có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn đem đến cho người học 1 môi trường chuẩn Nhật và chi phí đi Du học Nhật Bản tiết kiệm nhất hiện nay

Thumb

Trung tâm Nhật Ngữ INTRASE được thành lập với mục tiêu mang đến cho học viên những kiến thức, kinh nghiệm sống và học tập giúp thay đổi giá trị cuộc sống, Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và trở thành địa điểm học tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu đối với các bạn học viên.

Thumb

Du học Nhật Bản - Đừng đi theo phong trào mà hãy cùng Chúng tôi trao đổi để các bạn có cái nhìn chính xác nhất về DU học Nhật Bản trước khi quyết định đi

Thumb

Tối qua vô tình tôi gặp một người bạn cũ hỏi cho đứa em đang học năm cuối của trường sư phạm,kinh tế gia đình cũng không mấy dư giả "Nên đi du học Nhật Bản hay đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật" ???

Thumb

Chương trình dành cho những Ứng viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có nhu cầu đi Nhật Bản học tập và làm việc lâu dài

Thumb

Du học Nhật bản kỳ nhập học tháng 7 năm 2017. Với đội ngũ cán bộ từng là cựu Du học sinh Nhật Bản. Chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý phụ huynh và học sinh khi đăng ký tại trung tâm chúng tôi. Điểm mạnh của chúng tôi là: Phí dịch vụ thấp - Tỷ lệ đậu Visa cao - Đào tạo bài bản - có Cán bộ sống tại Nhật hỗ trợ Việc làm và đời sống cho Du học sinh.

Thumb

Có rất nhiều người đamg lầm tưởng những điều về việc du học Nhật Bản, chúng ta cùng xem và giải thích những lầm tưởng đó nhé.

Thumb

Hướng dẫn hồ sơ và tổng quan về du học Nhật Bản

Thumb

Mặc dù chi phí du học Nhật Bản không quá đắt đỏ như đi du học ở các nước châu Âu, Mỹ, Úc, nhưng so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam thì đó vẫn là mức phí khá cao. Do vậy, nếu muốn đi du học thì Vấn đề làm thế nào để mà vừa trang trải mọi chi phí sinh hoạt và học phí luôn là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với các bạn học sinh, sinh viên, đặc biệt là những bạn gia đình không giàu có. Một trong những giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề trên đó là đi làm thêm. Vì làm thêm ở Nhật, một tháng thu nhập vào khoảng… với mức thu nhập này, các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể tự chi trả mọi khoản phí trong quá trình du học Nhật Bản.

 

Thumb

Thời gian đầu đi du học Nhật Bản có thể là khoảng thời gian khó khăn nhất, phải một mình thích nghi, đối phó với mọi khăn như việc bất đồng ngôn ngữ, mua sắm đồ đạc, tìm hiểu về cách đi tàu, xe, giao thông, … Do vậy, bài viết này chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những website hữu ích cho cuộc sống, sinh hoạt thường ngày của bạn ở xứ sở mặt trời mọc.

Thumb

Khi sang Nhật Bản du học, bạn sẽ phải chọn giữa rất nhiều trường Nhật ngữ trên khắp các vùng miền đất nước Nhật Bản. Sự lựa chọn này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bởi đi đâu cũng học được tiếng Nhật, nhưng một môi trường tốt sẽ giúp bạn vừa trải nghiệm về cuộc sống và văn hóa lại vừa phát huy được năng lực của mình để kết quả việc học tiếng Nhật đạt mức tối đa. Vậy chọn lựa thế nào cho đúng?

Thumb

Có phải bạn đang tìm kiếm một đất nước để trải nghiệm và học tập? Vượt qua rất nhiều quốc gia phương Tây, Nhật Bản đang trở thành quốc gia thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam. Dưới đây là những lí do du học Nhật Bản giải thích vì sao Nhật Bản lại được quan tâm đặc biệt…

Thumb

Nhật Bản luôn đi đầu về công nghệ, kinh tế và mọi lĩnh vực trên thế giới. Ngày này ở Mĩ, mọi người sẽ luôn cho rằng xe hơi từ Nhật Bản là bảo chứng cho chất lượng, thậm chí tốt hơn xe Mĩ rất nhiều. Nhật Bản là nước đã có nhiều người được trao giải Nobel hơn cả trong số các nước châu Á, được thế giới công nhân là có trình độ cao về nhiều ngành như hóa học, vật lý, y học, văn học. Tại sao Nhật Bản từ một nước nghèo nàn lại có thể đi nhanh và đi xa đến vậy? Đó là vì ở Nhật có nền giáo dục hàng đầu thế giới – đây cũng chính là lí do mà trong những năm gần đây, Nhật bản luôn là đất nước được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn đi du học. Nhưng khi quan tâm đến du học, chi phí luôn là vấn đề ai cũng phải bận tâm nhiều nhất. Vậy chi phí du học Nhật Bản cụ thể như thế nào?

Thumb

Hiện nay, do dân số ở Nhật già hóa, Nhật Bản vô cùng thiếu lực lượng lao động, đồng thời việc làm lại có rất nhiều nên đã xảy ra những thực trạng là du học sinh, nghiên cứu sinh vì mục tiêu kiếm tiền ngắn hạn trước mắt mà mải mê kiểm tiền dẫn đến hậu quả khôn lường: bị trục xuất khỏi Nhật, bỏ lại tương lai sáng ngời phía trước. Do đó, câu hỏi “Du học sinh Nhật Bản đi làm thêm: nên hay không?” vẫn là một câu hỏi khó trả lời.

Thumb

Từ những năm cấp hai, tôi đã vô cùng yêu thích những bộ chuyện manga Cũng nhờ bộ chuyện manga này, tôi tìm hiểu nhiều hơn về nước Nhật và có ước mơ có thể được đi du học Nhật Bản. Vì vậy, khi học xong cấp ba, tôi đã quyết định thi vào chuyên ngành tiếng Nhật của đại học Hà Nội.

Thumb

Đối với những bạn sắp đi du học Nhật Bản, việc sắp bắt đầu một cuộc sống tại một đất nước mới luôn làm bạn phải suy nghĩ, chuẩn bị mọi thứ từ kiến thức đến những vật dụng sinh hoạt hàng ngày. Dưới đây là một số điều vô cùng hữu ích cho những bạn muốn đi du học hay nếu bạn mong muốn ở Nhật Bản một thời gian dài,

Thumb

Tôi tin rằng, ai trong chúng ta khi nghe hay biết rằng: Ai đó sắp đi du học, đã đi du học, thì đều ngưỡng mộ, và mong muốn mình cũng giỏi như họ. Vào 20 -30 năm trước thì tôi phải công nhận những người được đi du học thường là những người thực sự có thành tích học tập thật sự xuất sắc nổi bật, hay gia đình họ phải thật giàu có.

Nhưng bây giờ, việc đi du học không còn khó như chúng ta nghĩ, thậm chí khi gia đình bạn không có điều kiện kinh tế thì giấc mơ du học cũng có thể thành hiện thực, kể cả bạn mong muốn đến một đất nước sở hữu nền giáo dục hàng đầu thế giới như Nhật Bản.

Thumb

Tôi chưa bao giờ gặp phải tình huống đó nên cảm thấy hơi sợ. Một người bạn cùng lớp của tôi từng bị tấn công tình dục ngay tại đây vào học kỳ cuối cùng...

Thumb

Trước khi đi du học Nhật Bản, chúng ta chắc chắn đã chuẩn bị rất cẩn thận hành trang của mình. Tôi cũng đã từng như vậy, nhưng dường như dù có chuẩn bị chu đáo đến đâu, thì đó cũng không đủ. Sau 2 năm sinh sống học tập ở đất nước mặt trời mọc này, sống ở khá nhiều vùng, trải qua khá nhiều khó khăn trong môi trường mới, tôi đã nhận thấy rằng có một số thứ nhất định chúng ta phải có khi sinh sống ở Nhật.

Bài viết này, tôi muốn chia sẻ với mọi người về điều đó.

Thumb

Định nghĩa chính xác cho các bạn đang mơ hồ đang lầm tưởng các trung tâm chi phí thấp thì không có việc làm thêm hay không tốt đâu....,hiểu như thế nào cho đúng về Chi phí đi Du học Nhật Bản

Thumb

INTRASE TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2017 Thủ tục đăng ký đơn giản, Tỷ lệ Visa cao, Cam kết việc làm khi đặt chân đến Nhật. Chi phí trọn gói tối ưu nhất