Tháng 08

26

2016

Trường Quốc tế Yamate

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ YAMATE

1.   Tên tiếng Anh: YAMATE INTERNATIONAL SCHOOL

2.   Logo trường:       

                                              

3.   Địa điểm: Wakitahoncho 11-10, Kawagoeshi , Saitama, 356-0007 Nhật Bản

4.   Số điện thoại: 049-241-1515

5.   Fax:  049-241-1547

6.   Website: http://yamate-int.jp/vi/school/#overview

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ YAMATE

Tiền thân là trường tư thục dạy thêm được thành lập từ 40 năm trước nên giáo viên nhà trường có những phương pháp hữu hiệu để giúp học sinh học tập hiệu quả hơn. Giáo viên nhà trường luôn nỗ lực để cho học sinh có được giờ học sinh động nhất nên học sinh luôn tập trung tối đa để lĩnh hội được kiến thức mà thầy cô truyền tải. Trường quan niệm để học sinh có những bước tiến vững chắc trong quá trình học thì phải tạo cho học sinh một tác phong học tập đúng đắn. Vì thế trong giờ học chúng tôi luôn quan tâm đến từng học sinh

Học viên khi mới sang Nhật sẽ gặp rất nhiều khó khăn như không hiểu rõ văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản hay khi bị ốm nhà trường sẽ luôn đồng đành với học sinh. Ngoài ra tất cả những thắc mắc về học tập, thi cử, việc làm thêm, cuộc sống thường nhật hay gia hạn visa trường luôn lắng nghe và cùng học sinh giải quyết.

Quan hệ giữa giáo viên và học sinh tại trường là rất mật thiết. Trường luôn mong tạo được mối quan hệ bền chặt và lâu dài dù học sinh đã tốt nghiệp hay vẫn đang theo học tại trường. Để học sinh có một kỷ niệm đẹp về thời gian theo học tại trường chúng tôi luôn cố gắng tạo một bầu không khí ấm cúng như học sinh đang ở nhà.

 

1.    Vị trí

 

Tỉnh Saitama có vị trí nằm ở trung tâm của khu vực Kanto có dân số chiếm 1/3 dân số của nước Nhật. Ngoài ra, đây cũng là nơi tập trung nhiều ngành công nghiệp, là nút giao thông chiến lược được kết nối bởi 5 tuyến tàu điện siêu tốc và 5 tuyến đường cao tốc.

Mặt khác, đây cũng là nơi được thiên nhiên ưu đãi, vừa là “miền quê quyến rũ “ với cuộc sống êm đềm, vừa là “khu đô thị hấp dẫn” với nhiều cơ hội đang chờ đón.

Trường nằm tại thành phố Kawagoe thuộc tỉnh Saitama, vị trí rất thuận tiện, chỉ mất 30 phút đi tàu điện có thể đi tới Ikebukuro tại Tokyo. Giá thuê nhà và sinh hoạt phí tại khu vực gần trường rẻ hơn so với nội thành Tokyo. Ngoài ra còn nhiều công ty tuyển dụng việc làm thêm nên học sinh có thể tìm được việc làm thêm khá đơn giản.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

Khóa học 1 năm 6 tháng

Tháng 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

 

 Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

 

6.      Kí túc xá

Nhà trường luôn hỗ trợ tối đa cho cuộc sống sinh hoạt của học viên với điều kiện tốt nhất cho học sinh yên tâm sinh hoạt.  Nhà trường có chuẩn bị miễn phí các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như chăn gối, dụng cụ nấu ăn, bát đĩa khi học sinh sống tại ký túc xá.

 

Các thiết bị có trong ký túc: Điều hòa, bếp gas, tủ lạnh, máy giặt, giường tầng, bàn ghế học tập, internet

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn