Tháng 11

02

2016

Trường Quốc tế Urawa

 

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ URAWA

1.  Tên tiếng Anh: URAWA INTERNATIONAL SCHOOL

2.  Logo trường:  

                                

3.  Địa điểm: 2‑4‑13, Higashi‑sakashita, Itabashi‑ku, Tokyo, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 03-5914-1288

5.  Fax: 048-883-8832

6.  Website: http://urawa-school.com/en/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ URAWA

Trường Quốc tế Urawa được thành lập với mục đích là "Cung cấp giáo dục cho những học sinh, sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới". Mục đích chính của chương trình giảng dạy tại đây là để chuẩn bị cho các kỳ thi và giúp học sinh có thể học lên cao tại các trường đại học uy tín ở Nhật. Chính vì vậy, trong các tiết học, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của trường sẽ tập trung cung cấp cho học sinh những kiến thức, kĩ năng cần thiết trong hai kì thi quan trong đó là JLPT và EJU.  

Ngoài những bài học thường xuyên, trường có tổ chức những buổi tư vấn, định hướng nghề nghiệp 1-1 cho từng học viên, từ đó học viên có được kế hoạch và mục tiêu cụ thể, rõ ràng, phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng.

Hơn nữa, để học viên có thể hiểu biết thêm về văn hóa, con người Nhật Bản, định kì trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa, những chuyến dã ngoại học tập cho các học viện.  

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí


 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn