Tháng 10

06

2016

Trường Quốc tế Matsudo

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ MATSUDO

1.  Tên tiếng Anh: MATSUDO INTERNATIONAL SCHOOL

2.  Logo trường:         

                         

3.  Địa điểm: 1-1-6 Higurashi, Matsudo Chiba, 270-2253, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81 47 389 0901

5.  Fax:    +81 47 389 5241

6.  Website: http://www.mijpschool.com/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ MATSUDO

Trường thành lập vào năm 1989, Trường Quốc Tế Matsudo là một địa chỉ dạy tiếng Nhật chất lượng cao với môi trường học tập thân thiện và có tính tương tác cao.

Được công nhận bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật, trường có 25 năm kinh nghiệm, liên tục cung cấp các khóa học Nhật ngữ từ 1 năm đến 2 năm 3 tháng và hỗ trợ cho tất cả các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đội ngũ giáo viên của trường là những cá nhân có trình độ giảng dạy được chứng nhận hoặc có bằng cấp, và có kinh nghiệm giảng dạy những người mới bắt đầu học tiếng Nhật cho đến khi họ thành thạo, tự tin trong việc sử dụng tiếng Nhật.

Giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Nhật là trọng tâm của việc giảng dạy của trường. Chương trình giảng dạy của trường bao gồm tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ - Nói, Nghe, Đọc, Viết và hiểu. Trường hướng dẫn, lên kế hoạch cùng sinh viên để đạt được mục tiêu của từng cá nhân chẳng hạn như JLPT hoặc thi EJU, việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu tại Nhật Bản.

 

1.      Vị trí:

Trường nằm ở tỉnh Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt đọ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Chiba là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa. Ngoài ra, Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với Makuhari Messe và được công nhân là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21.

So với chi phí sinh hoạt ở Tokyo, ở Chiba thấp hơn khoàng 30%. Hơn nữa, các trường nằm trong khu vực trung tâm, có hệ thống phương tiện giao thông phát triển, hội tụ đầy đủ tiện ích sinh sống và giải trí và là khu vực yên bình, an toàn để sống và học tập.

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

Đơn vị: yên

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ 8 %

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Các hoạt động ngoại khóa cho học viên của trường thường là: tiệc BBQ ngoài trời, các lễ hội địa phương, buổi giao lưu sinh viên, hay đi chơi, tham quan ở Tokyo Disnayland, Yokohama, nghị viện Nhật Bản, xem đấu Sumo,…

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, máy rửa bát, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, internet,…

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn