Tháng 10

24

2016

Trường Quốc tế Kyoto Academy

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ KYOTO ACADEMY

1.  Tên tiếng Anh: KYOTO INTERNATIONAL ACADEMY OF JAPANESE LANGUAGE

2.  Logo trường:     

                             

3.  Địa điểm: 627-1 Kitamachi, 2-chome, Kamigyo-ku, Kyoto, 602-8392 , Nhật Bản

4.  Số điện thoại:            (+81) 75-466-4881

5.  Fax:    (+81) 75-466-4929

6.  Website:        http://www.kia-ac.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ KYOTO ACADEMY

Vì là thành phố nổi bật với những chuẩn mực tối ưu nhất về môi trường giáo dục, truyền thống sản xuất, cảnh quan du lịch cũng như lịch sử văn hóa lâu đời, vào năm 2013, Kyoto đã được Hiệp hội du lịch thế giới đánh giá và bình chọn là thành phố đứng thứ nhất về cảnh quan du lịch. Chính vì thế, rất nhiều du học sinh đến từ các nuớc khác nhau trên thế giới tập trung tại trường quốc tế Kyoto đang từng ngày chăm chỉ học tập nghiên cứu.

Trường quốc tế Kyoto Academy đuợc xây gần ngôi đền thờ thần học vấn linh thiêng Kitano Tenmangu. Cách trường khoảng 10 phút đi bộ là ngôi chùa vàng nổi tiếng, nơi các du khách trong và ngoài nước tới thăm viếng khá đông vào mùa xuân khi hoa mơ, hoa anh đào đua nhau nở rộ. Khi thu đến, Kyoto sẽ được bao phủ một màu lá đỏ tuyệt đẹp. Không gian xung quanh trường cũng rất yên tĩnh và được giữ gìn sạch sẽ.
Song song với môi trừơng đạo tào du học sinh tốt nhất là các giáo viên của trường. Họ luôn vì học sinh mà hết mình giúp đỡ, hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực tiếng Nhật của học sinh. Huớng lên phía truớc cùng tạo ra một tuơng lai tuơi sáng - đó chính là phương châm đào taọ, giảng dạy của trường quốc tế Kyoto Academy.

 

1.      Vị trí:

Tỉnh Kyoto là thủ đô cũ của Nhật Bản, là trung tâm chính trị và văn hóa hơn 1.100 năm tuổi. Kyoto đúng nghĩa là một thành phố cổ vì nó không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Bù lại, cố đô còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần của người dân Nhật. 

Kyoto là hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu. Ước tính hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung ở Kyoto.  

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

3.      Học phí


 

4.      Học bổng

Mỗi năm Kyoto Academy gửi 3 đến 5 học sinh có thành tích suất sắc làm ứng viên cho học bổng tương trợ học tập của bộ giáo dục Nhật Bản JASSO.

Nhà trường có học bổng dành cho các bạn học sinh có thành tích tốt trong các kỳ thi định kỳ của nhà trường, kỳ thi năng lực Nhật Ngữ và kỳ thi cho Du Học Sinh.(Academy Michizane Scholarship)

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

6.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

7.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn