Tháng 10

27

2016

Trường Quốc tế Asahi

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ ASAHI

1.  Tên tiếng Anh: ASAHI INTERNATIONAL SCHOOL

2.  Logo trường:            

                      

3.  Địa điểm: 2-2-23 Akehara, Kashiwa-shi, Chiba, 277-0843, Nhật Bản

4.  Số điện thoại:            +81-4-7146-1145

5.  Fax:                +81-4-7144-4065

6.  Website: http://www.asahikokusaigakuin.com/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ ASAHI

 Trường Quốc tế Asahi được thành lập 1973 và bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật từ tháng 4 năm 1981 và là một thành viên của Tổ chức xúc tiến Nhật ngữ. Asahi nằm ở khu vực yên tĩnh cách ga Kashiwa 5 phút đi bộ, giao thông thuận tiện. Học sinh của trường đến từ nhiều nơi trên thế giới đến trường và tham gia học tập. Trường có 19 giáo viên giàu kinh nghiệm, tất cả họ đã trải qua kì thi giảng dạy Tiếng Nhật quốc gia. Do đó, học viên sẽ được hướng dẫn chỉ dạy với những phương pháp hiệu quả nhất.

Ngoài các giờ học, học viên thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa để thắt chặt tình cảm thầy trò, bạn bè tròng trường và tìm hiểu về văn hóa, con người Nhật Bản.

 

 

1.      Vị trí:

Trường nằm ở tỉnh Chiba, khu vực chiến lược phía đông Tokyo cách trung tâm Tokyo 40 km. Trường nằm cách sân bay quốc tế Narita 30km. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, nhiệt đọ trung bình hàng năm là 16,3 độ và lượng mưa trung bình năm là 136.4mm.

Chiba là thành phố nổi tiếng với bề dày lịch sử và di sản văn hóa. Ngoài ra, Chiba còn nổi tiếng toàn cầu với Makuhari Messe và được công nhân là một trong những thành phố quan trọng nhất thế giới của thế kỷ 21.

So với chi phí sinh hoạt ở Tokyo, ở Chiba thấp hơn khoàng 30%. Hơn nữa, các trường nằm trong khu vực trung tâm, có hệ thống phương tiện giao thông phát triển, hội tụ đầy đủ tiện ích sinh sống và giải trí và là khu vực yên bình, an toàn để sống và học tập.

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí


Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn