Tháng 08

26

2016

Trường Quốc tế Aishin

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ AISHIN  

1.   Tên tiếng Anh: AISHIN INTERNATIONAL INSTITUTE                                     

2.  Địa điểm: 1-29-4, Nogecho, Naka-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken, 231-0064, Nhật Bản

3.  Số điện thoại: 045-680-6866

4.   Fax: 045-680-0899

5.   Website: http://aishin-group.com/aishinkokusaigakuin/en/index.html

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ AISHIN

Trường được thành lập bởi Tổ chức Trao đổi xã hội Quốc tế Aishin – một tổ chức phi chính phủ. Các lớp học được thiết kế với một số ít người, và theo năng lực của học viên. Giáo viên không chỉ giảng dạy mà họ còn tư vấn, hỗ trợ ngay khi học viên gặp khó khăn trong học tập. Hơn nữa, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên tại trường có rất nhiều phương pháp giúp sinh viên chinh phục JLPT N1.

 

1.      Vị trí:

 

Kanagawa là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Thủ phủ là thành phố Yokohama. Đây là đơn vị cấp tỉnh có dân số đông thứ 3 tại Nhật Bản, sau Tokyo và tỉnh Osaka, thủ phủ là Yokohama. Yokohama, thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, nằm ở phía nam, cách Tokyo chưa đến nửa giờ xe lửa. Nơi đây xưa kia vốn là làng chài lưới nhưng khi Nhật Bản mở cửa giao thương với nước ngoài (năm 1859) sau gần 200 năm bế quan tỏa cảng thì Yokohama là điểm giao lưu đầu tiên và nhanh chóng trở thành thành phố sầm uất, hiện đại.

Thêm vào đó, gần trường là sân vận động Yokohama, thư viên thành phố Yokohama và các tổ chức giáo dục, văn hóa, nghệ thuật, thể thao khác,… sinh viên sẽ có những trải nghiệm lí thú không chỉ kiến thức tại đây.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

  Tư vấn thêm

 

 

 

3.      Học phí

 

 

 

 Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

 

Với mong muốn đem lại cho sinh viên quốc tế môi trường thoải mái, an toàn với chi phí tiết kiệm, trường có xây dựng khu kí túc xá cách trường khoảng 20 – 30 phút đi bộ. Mỗi phòng đều có của phòng tắm riêng, nhà vệ sinh, AC, tủ lạnh, giường, bàn, ghế. · Máy giặt, máy sấy, bếp, lò vi sóng,…

 

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn