Tháng 11

02

2016

Trường Nhật ngữ Yamano

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ YAMANO

1.  Tên tiếng Anh: YAMANO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:        

                          

3.  Địa điểm:       3-10-6 Sendagaya, Shibuya, Tokyo, 151-0051, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-5772-5112

5.  Fax:    +81-3-5772-5121

6.  Website: http://www.yamano-js.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ YAMANO

Trường Nhật ngữ Yamano được thành lập vào năm 1998 với sứ mệnh là giúp sinh viên nước ngoài có tương lai tươi sáng từ đó thúc đẩy giao lưu quốc tế, cũng như truyền bá văn hóa Nhật Bản. Tại trường Nhật ngữ Yamano có các chương trình đào tạo khác nhau phù hợp với mục đích của học viên là vào một trường đại học Nhật Bản hay một trường dạy nghề.

Trong tất cả các khóa học của trường, trong sáu tháng đầu tiên các lớp học sẽ tập trung vào học tiếng Nhật. Sau đó, học viên sẽ được chia lớp theo những chương trình đào tạo khác nhau tùy theo khả năng và mục đích của từng cá nhân. Tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng, vì vậy học viên có thể cảm thầy tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn.

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí


 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá dành cho học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn