Tháng 11

02

2016

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO GALAXY

1.  Tên tiếng Anh: TOKYO GALAXY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:              

                    

3.  Địa điểm:       5-10-10 Shiba, Minato-ku, Tokyo, 108-0014, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-5765-2805

5.  Fax: +81-3-5232-5755

6.  Website: http://www.tokyogalaxy.ac.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO GALAXY

Trường được thành lập từ năm 1986 và đã nhận được được đánh giá cao từ các nước với giáo trình giảng dậy xuất sắc. Phương châm giáo dục của nhà trường đã được đưa vào trong việc giảng dậy tiếng Nhật với nhiều năm liền, để thực hiện được điều đó chính là sự góp sức của các giáo viên ưu tú và sự say mê học tập tiếng nhật nghiêm túc cuả các em học sinh, điều này đã tạo thành một tinh thể thống nhất như hiện nay.

Đặc thù lớn nhất của trường là tính đa dạng. Mối quan tâm chính của trường là sự cân bằng tính đa dạng giữa học sinh của các quốc gia với nhau và giáo trình giảng dạy phù hợp với mục đích của các em học sinh. Bởi vậy trong các giờ học đều thiết thực và giúp ích cho các em. Vì vậy, để phù hợp với mục đích của mỗi học sinh thì giờ học luôn luôn là những bài học hữu ích cho việc học tiếp lên cao, hay cho công việc và những trải nghiệm văn hóa. Mỗi giờ học, với sự kết hợp giảng dậy của các giáo viên với sức trẻ đầy nhiệt huyết và sự điều phối của các giáo viên kỳ cựu có kinh nghiệm giảng dạy phong phú để luôn đảm bảo duy trì chất lượng cao. Bởi vậy đến với trường Tokyo Galaxy chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn sẽ có một môi trường học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

Khu vực xung quanh trường phát triển với nhiều công ty và trung tâm thương mại tài chính của Nhật Bản, nhưng vẫn mang không khí cổ kính còn xót lại từ thời đại Edo, giáp với sàn giao dịch chứng khoán Tokyo và cây cầu nổi tiếng Nihongbashi là điểm xuất phát của các tuyến đường cao tốc của Nhật. Với môi trường bình yên như vậy, với cơ sở vật chất đầy đủ an toàn trong tòa nhà 8 tầng trong lòng thành phố Tokyo là nơi các bạn học sinh trong trường có thể yên tâm thoải mái để tập trung học tập tốt.

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm  3 tháng

Tháng 1

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí 

 

4.      Học bổng

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

7.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Chi phí ở kí túc xá:

- Tiền vào của: 30.000 yên/ 50.000 yên

-Tiền đặt cọc: 20.000 yên/30.000 yên

- Tiền phòng: 45.000 – 72.000 yên/tháng (đã bao gồm điện nước, ga)

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn