Tháng 08

26

2016

Trường Nhật Ngữ Toho

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOHO

Tên tiếng Anh: TOHO INTERNATIONAL COLLEGE

Địa điểm: 5-15-2 Higashi-kasai, Edogawa-ku, Tokyo 134-0084

Số điện thoại: 03-3878-9630

Fax: 03-3878-6913

Website: http://www.toho-ac.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOHO

Ngôi trường này được thành lập để xây dựng tình hữu nghị quốc tế, giao lưu văn hóa và hòa bình thế giới thông qua giáo dục tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Đội ngũ giáo viên tại trường không ngừng nỗ lực để luôn luôn cung cấp phương pháp giảng dạy tiếng Nhật tốt nhất cho sinh viên. 

Để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi không bị cản trở trong việc học, mỗi sinh viên quốc tế sẽ được một giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn để cung cấp lời khuyên và tư vấn liên quan đến kế hoạch học tập hoặc công việc trong tương lai, cũng như giúp đỡ có thể thích nghi nhanh nhất với cuộc sống Nhật Bản. 

 

 

1.      Vị trí:

 

Trường nằm trong thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, là trung tâm văn hóa, giáo dục, chính trị và kinh tế. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng.

Tại vị trí của trường, bạn có thể thưởng thức được sự lỗng lẫy của Disnayland Nhật Bản, hay những đêm pháo hoa rực trời Tokyo.

Gần trường là những công trình văn hóa như bảo tàng tàu điện ngầm, công viên biển Kasai Rinkai, các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp. Không còn nghi ngờ gì nữa đây chính là địa điểm lý tưởng để học tập và sinh sống.

 

 

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực. 

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm

Tháng 4

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

*** Chi phí trên chưa bao gồm tiền giáo trình, sách vở

 

 

 Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh có thể làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

 

Trường có một số khu kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế, cách trường 3-10 đi bộ. Tuy nhiên số phòng có giới hạn, vì vậy nếu muốn ở kí túc xá của trường thì bạn hãy đăng kí sớm nhất có thể.

Thiết bị phòng: bếp, phòng tắm, toilet, điều hòa, tủ lạnh, ti vi, bàn học, ghế

 

  

   tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn