Tháng 08

26

2016

Trường Nhật ngữ Subaru

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ  SUBARU

  1. Tên tiếng Anh: SUBARU LANGUAGE SCHOOL
  2. Logo trường:                                       
  3. Địa điểm: 1-2 Higashitogawacho, Ogaki-shi, Gifu, 503-0903 Nhật Bản/ 1963 Kamimakuwa, Motosu-shi, Gifu, 501 – 0461 Nhật Bản.
  4. Số điện thoại:   0584-71-7760 / 058-260-9001
  5. Fax:    0584-71-7761 /058-260-9003
  6. Website: http://www.nihongo-subaru.com/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ SUBARU

Trường có hai chi nhánh tại Ogaki và Motosu, nhưng chất lượng đào tạo và giảng dạy đều đảm bảo chất lượng. Khác với chương trình “khóa tiếng nhật thông thường” chương trình giảng dạy của trường nhằm giáo dục tiếng nhật để đáp ứng đa dạng cho các học sinh muốn tìm hiểu về văn hóa, làm việc và học tập thì trường này thiết lập “khóa dự bị tiếng nhật” đặc biệt dành cho học sinh có mục đích học lên cao hơn như là đại học. Tại trường có đội ngũ giáo viên có thể giao tiếp bằng nhiều ngoại ngữ, sẻ luôn bên cạnh hỗ trợ học sinh trong cuộc sống, giúp học sinh xóa bỏ những trở ngại nơi đất khách.

 

 

1.    Vị trí

Nằm trong môi trường thiên nhiên thanh bình, có thể thực hiện các hoạt động giao lưu với những người dân địa phương. So với những nơi khác, có thể giảm thiểu được tương đối chi phí trong cuộc sống sinh hoạt của du học sinh.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

2.    Khóa học của trường

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.    Học phí

 

 

4.    Học bổng

 

Miễn giảm học phí

Cho đến kỳ hạn nộp học phí trước khi nhập học, người xin nhập học có thành tích tốt trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, NAT-TEST, J.TEST thì sẻ được miễn giảm 1 phần học phí như sau.

● Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 trở lên, NAT-TEST cấp 2 trở lên, trình độ A-D của J.TEST trên 550 điểm trở lên. → Được miễn 51,000 yên lệ phí nhập học và được miễn 20,000 yên lệ phí xét tuyển hồ sơ.

● Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3 trở lên, NAT-TEST cấp 3 trở lên, trình độ A-D của J.TEST đạt trên 550 điểm trở lên. → Được miễn 51,000 yên lệ phí nhập học.

● Thi đậu kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4, NAT-TEST cấp 4, trình độ E-F của J.TEST trên 350 điểm. → Được miễn 20,000 yên lệ phí xét tuyển hồ sơ.

 

  

Đăng kí ngay

 

 

5.    Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.    Hoạt động ngoại khóa

 

Ở cả hai trường đều tổ chức một loạt các hoạt động để làm sâu sắc thêm sự hiểu biết về Nhật Bản

 

 

7.    Kí túc xá

 

Khi vào ký túc xá, phải trả tiền đăng kí vào kí túc và 6 tháng tiền phòng (đã bao gồm phí ga, điện, nước). Tuy nhiên, sau khi vào ở thì mỗi tháng phải chi trả thêm một số khoản phí khác.

 

 

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn