Tháng 10

20

2016

Trường Nhật ngữ Seigan

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ SEIGAN  

1.  Tên Tiếng Anh: SEIGAN JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:      

  

3.  Địa điểm: 3-2-9 Nagai, Sumiyoshi-Ku, Osaka, 558-0003, Nhật Bản.

4.  Số điện thoại: +81-6-6606-0238

5.  Fax: +81-6-6606-6601

6.  Website: http://seigan.co.nr

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ SEIGAN

Trường tập trung vào việc giảng dạy học viên đến từ những nước không sử dụng Kanji (100% học viên đến từ các nước không sử dụng chữ Kanji). Với quy mô lớp học nhỏ cho phép việc hướng dẫn học viên được tốt hơn, giúp học viên đẩy nhanh được tiến trình học tập của mình. Trường tập trung vào việc phát triển kỹ năng Viết cho học viên, kĩ năng này hỗ trợ hữu ích cho mục đích công việc và kinh doanh. Thông qua phương pháp này, kỹ năng Nói của học viên cũng được cải thiện.

Không giống với các trường Nhật Ngữ khác, chúng tôi còn có một ưu tiên đặc biệt cho học viên. Chúng tôi cung cấp thêm lớp học ngoại khóa 2 lần một tuần giúp học viên biết cách viết Kanji.

Bên cạnh các lớp học hàng ngày, chúng tôi còn cung cấp những bài học trải nghiệm văn hóa Nhật Bản, Các bài học nghi lễ Nhật/Trà đạo, bài học Yukata, Và còn có các buổi tham quan Nara,Kyoto,Bảo tàng,... Cùng với một số hoạt động khác gồm có: trao đổi ngôn ngữ với các bạn sinh viên tại các trường Đại học ở Nhật, tham gia vui chơi các lễ hội địa phương, tiệc nướng Barbecue,...

 

 

 

1.      Vị trí: Nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản

Trường nằm tại thành phố Osaka, do đó bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

 

2.      Khóa học

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

 

3.      Học phí

- Chi phí tư liệu, dụng cụ lớp học không được bao gồm trong học phí đã nêu ở trên.

- Chi phí cho các hoạt động dã ngoại đã được bao gồm trong học phí ở trên

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn