Tháng 09

14

2016

Trường Nhật ngữ Quốc tế Yokohama

THÔNG TIN TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT NGỮ YOKOHAMA

1.  Tên tiếng Anh: YOKOHAMA INTERNATIONAL JANPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:  

                                            

3.  Địa điểm: Kanagawa Prefecture, Kanagawa-ku, Yokohama-shi Izumi-cho, 8-5

4.  Số điện thoại:  045-290-9830 

5.  Fax: 045-290-9831

6.  Website: http://www.yijls.com/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT NGỮ YOKOHAMA

Mục tiêu của trường đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao có thể làm việc ở Nhật. Và việc đầu tiên là cung cấp đầy đủ kiến thức để học viên có cơ hội học ở lĩnh vực chuyên sâu hơn tại các trường đại học, cao đẳng.

Học viên vào trường sẽ được sắp xếp vào các lớp phù hợp với trình độ, và được chỉ dạy bỏi những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Không những thế, giáo viên tại đây thường xuyên quan tâm, hỏi han và giúp đỡ mỗi khi sinh viên gặp bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống.

 

1.      Vị trí:

 

Kanagawa là một tỉnh của Nhật Bản, thuộc vùng Kanto. Thủ phủ là thành phố Yokohama. Đây là đơn vị cấp tỉnh có dân số đông thứ 3 tại Nhật Bản, sau Tokyo và tỉnh Osaka, thủ phủ là Yokohama. Yokohama, thành phố lớn thứ hai của Nhật Bản, nằm ở phía nam, cách Tokyo chưa đến nửa giờ xe lửa. Nơi đây xưa kia vốn là làng chài lưới nhưng khi Nhật Bản mở cửa giao thương với nước ngoài (năm 1859) sau gần 200 năm bế quan tỏa cảng thì Yokohama là điểm giao lưu đầu tiên và nhanh chóng trở thành thành phố sầm uất, hiện đại.

Trường nằm ở trung tâm thành phố Yokohama, có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, và hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của sinh viên.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

  Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

 

 

 Đăng kí ngay

 

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

 

Với mong muốn đem lại cho sinh viên quốc tế môi trường thoải mái, an toàn với chi phí tiết kiệm, trường có xây dựng khu kí túc xá dành riêng cho nam và nữ. Mỗi phòng đều có của phòng tắm riêng, nhà vệ sinh, AC, tủ lạnh, giường, bàn, ghế. · Máy giặt, máy sấy, bếp, lò vi sóng,…

 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn