Tháng 09

27

2016

Trường Nhật ngữ Quốc tế Tokyo

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

1.  Tên tiếng Anh: TOKYO INTERNATIONAL JAPANESE SCHOOL

2.  Logo trường:                 

                 

3.  Địa điểm: 2-13-6 Shinjuku, Quận Shinjuku, Tokyo, Nhật Bản

4.  Số điện thoại:  +81-3-3350-9761

5.  Fax:    +81-3-3350-9791

6.  Website:    http://www.tijs.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ TOKYO

Kể từ khi được thành lập năm 1983, trong suốt gần 30 năm qua Học viện luôn không ngừng dốc sức mình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tiếng nhật và đào tạo giáo viên tiếng Nhật dạy cho người nước ngoài. Cho đến nay có hơn 12,000 học viên đến từ gần 100 quốc gia đã và đang học tập tại đây và Học viện cũng khá được biết đến ở nước ngoài.

Học viện có các học viên đến từ hơn 30 quốc gia nên có thể nói đây là môi trường rất “quốc tế”. Ngoài giao lưu giữa các học viên trong lớp, giữa các lớp với nhau trong giờ học, trong giờ nghỉ hay các kì nghỉ; các bạn học viên có thể kết bạn cá nhân với nhau. Học viện còn tổ chức “Ngày quốc tế” để học viên các nước giới thiệu về văn hóa của đất nước mình, “Ngày hội cosplay-hóa trang theo nhân vật hoạt hình” hay giới thiệu các trò chơi của Nhật vào dịp cuối năm, các bữa tiệc bạch tuộc nướng,...

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

Học viện tọa lạc tại trung tâm Shinjuku – là cái nôi trào lưu văn hóa và thương mại của thành phố Tokyo. Về giao thông, đây là địa thế vô cùng thuận tiện: cách ga Shinjuku 9 phút đi bộ, cách ga Shinjuku – gyouen – mae và ga Shinjuku – sanchome 3 phút đi bộ. Ngoài ra, gần Học viện còn có công viên Shinjuku Gyouen với 1500 cây hoa anh đào - một trong những thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Tokyo.

 

 

   Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

 

2.      Khóa học của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

*Tiền học không bao gồm tiền mua sách giáo khoa.

*Sách giáo khoa sử dụng trong khóa học được bán tại văn phòng.

 

  

Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá, khu căn hộ để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn