Tháng 09

10

2016

Trường Nhật ngữ Quốc tế Miroku-No-Sato

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MIROKU-NO-SATO

1. Tên Tiếng Anh:   MIROKU-NO-SATO JAPANESE LANGUAGE SCHOOL OF INTERNATIONAL CULTURE INSTITUTE

2.  Logo trường:               

               

3.  Địa điểm:       22-3 Nakasanna, Numakuma-cho, Fukuyama City, Hiroshima, 720-0402, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-84-988-0822

5.  Fax: +81-84-988-0881

6.  Website:        http://www.miroku-jls.com

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ MIROKU-NO-SATO

Trường nằm ở phía nam của thành phố Fukuyama trong tỉnh Hiroshima, và được bao quanh bởi thiên nhiên phong phú bao gồm cả núi và biển. Đây là mội trường học tập vô cùng lý tưởng vì các khu vực xung quanh trường là cực kỳ yên tĩnh, trong lành.

Các lớp học tại Miroku-no-Sato có số lượng ít học viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của trường sử dụng các chương trình đào tạo liên tục để hỗ trợ sinh viên của trong quá trình nghiên cứu.

Hàng năm, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều trúng tuyển vào các trường đại học hoặc cao đẳng. Nhiều sinh viên tốt nghiệp cũng tìm được việc làm tại các công ty Nhật Bản sau khi các trường đại học hoặc cao đẳng.

 

 

 

1.      Vị trí:

 

Tỉnh Hiroshima có diện tích 905,01 km2 với dân số 1.160.956 người. Hiroshima là thành phố chính của vùng Chugoku và là nơi sinh sống của hơn một triệu cư dân, được biết đến như thành phố bị phá hủy nặng nề bởi bom nguyên tử. Nhưng với những nỗ lực tái thiết thần kỳ của chính phủ và nhân dân Nhật Bản, đống đổ nát bị tàn phá bởi chiến tranh xưa kia nay đã thành một thành phố xinh đẹp và phát triển.

Tỉnh Hiroshima hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của sông, biển và những ngọn núi hùng vĩ, những thung lũng xanh mát. Khí hậu thì ấm áp quanh năm. Thêm vào đó, Fukuyama là trung tâm công nghiệp, thương mại, viễn thông quan trọng, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc, điện tử, vải và thức ăn chế biến.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Dựa theo chương trình giáo dục phổ thông tại đất nước sở tại, phải tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên và trên 18 tuổi.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

 

 

Đăng kí ngay

 

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

 

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

 

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng khu kí túc xá chỉ cách trường 10 phút đi bộ cho học viên, với mong muốn mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … với giá thuê khoảng 10.000 yên/tháng (phòng đôi)

 

  

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn