Tháng 09

10

2016

Trường Nhật ngữ Quốc tế Fukuyama

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ FUKUYAMA

1.  Tên Tiếng Anh:  FUKUYAMA INTERNATIONAL ACADEMY OF LANGUAGES

2.  Logo trường:        

                       

3.  Địa điểm: 1-1-23 Nishi-Sakuramachi, Fukuyama-shi, Hiroshima-ken, 720-1018 Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 81-84-983-2630

5.  Fax: 81-84-983-2631

6.  Website:  http://www.fuwai.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ FUKUYAMA

Trường Fukuyama là trường Nhật ngữ có chất lượng được đảm bảo bởi Tổ chức xúc tiếng Giáo dục Nhật Bản. Mỗi lớp học đều được thiết kế với một lượng ít học viên, do đó giáo viên có thể theo sát từng thành viên trong lớp. Những bài học được thiết kế phù hợp với khả năng từng học viên, vì vậy học viên sẽ có thể cải thiện khả năng tiêng Nhật một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, trường cũng có hỗ trợ học viên hoàn thành các thủ tục cần thiết như thủ tục nhập cảnh, bảo hiểm,… Giáo viên tại trường cũng thông thạo nhiều thứ tiếng nên học viên có thể yên tâm có thể được cung cấp đầy đủ các thông tin, và sự giúp đỡ cần thiết trong học tập và sinh hoạt trong suốt quá trình học tập tại trường.

 

 

1.      Vị trí:

Tỉnh Hiroshima có diện tích 905,01 km2 với dân số 1.160.956 người. Hiroshima là thành phố chính của vùng Chugoku và là nơi sinh sống của hơn một triệu cư dân, được biết đến như thành phố bị phá hủy nặng nề bởi bom nguyên tử. Nhưng với những nỗ lực tái thiết thần kỳ của chính phủ và nhân dân Nhật Bản, đống đổ nát bị tàn phá bởi chiến tranh xưa kia nay đã thành một thành phố xinh đẹp và phát triển.

Tỉnh Hiroshima hội tụ đầy đủ vẻ đẹp của sông, biển và những ngọn núi hùng vĩ, những thung lũng xanh mát. Khí hậu thì ấm áp quanh năm. Thêm vào đó, Fukuyama là trung tâm công nghiệp, thương mại, viễn thông quan trọng, là nơi chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc, điện tử, vải và thức ăn chế biến.

 

 

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Dựa theo chương trình giáo dục phổ thông tại đất nước sở tại, phải tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên và trên 18 tuổi.

 

 

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

Ngoài ra, còn một số chi phí khác: sách giáo khoa, tài liệu học tập 20.000 yên, phí khám sức khỏe là 6.000 yên.

 

 

 

Đăng kí ngay

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … với giá thuê khoảng 18.000 yên/tháng

 

  

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn