Tháng 09

23

2016

Trường Nhật ngữ Quốc tế AISL

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

1.  Tên Tiếng Anh: ASHIYA INTERNATIONAL SCHOOL OF JAPANESE STUDIES

2.  Logo trường:        

3.  Loại hình: Tư thục

4.  Địa điểm: 1-7-1 Terada-cho, Tennoji-ku, Osaka-shi, Osaka 543-0045, Nhật Bản.

5.  Số điện thoại: 06-6770-2857

6.  Fax: 06-4305-1326

7.  Website: http://ashiya-intl.com/index.html

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ AISL

Trường tập trung vào giáo dục để sinh viên có định hướng rõ ràng sau khi tốt nghiệp Trường quốc tế Ashiya, không chỉ đơn giản là tập trung vào việc giảng dạy tiếng Nhật. Giáo viên ở trường giàu kinh nghiệm, nhiệt tình hướng dẫn chỉ dạy cho học viên cả trong việc học tập lẫn đời sống sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, ở trường có giáo viên người Việt, nên sinh viên Việt Nam hoàn toàn yên tâm sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin một cách dễ hiểu như ở Việt Nam vậy.

Hơn nữa, trường có các khoa chuyên môn dạy về điều dưỡng, nên nếu bạn nào mong muốn tương lai làm việc trong lĩnh vực này thì AISL là một địa điểm bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Nếu bạn mong muốn học lên cao ở các trường đại học ở Nhật, thì đây cũng là một địa điểm lý tưởng. Trường AISL đào tạo học viên đến trình độ N1, dạy giảng toán và tiếng anh song song với việc học tiếng Nhật để có thể trúng tuyển vào các trường đại học mà học viên mong muốn.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản

Trường nằm tại thành phố Osaka, do đó bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

2.      Khóa học

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

 

 

 

 Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

 Tiền học chưa bao gồm tiền sách, tài liệu, bảo hiểm.

 

  

Đăng kí ngay

 

 

4.      Học bổng

Tại trường luôn có hệ thống học bổng dành cho những học viên ưu tú có thành tích học tập xuất sắc, đạo đức tốt.

 

 

5.      Việc làm thêm của trường

 

Các sinh viên nước ngoài đến Nhật Bản bằng visa du học với mục đích là học tập, nên việc làm thêm chỉ làm ở ngoài giờ học. Tóm lại, để có thể đi làm thêm, thì các bạn phải có giấy phép sinh hoạt ngoại khóa. Nhà trường có thể giúp các bạn làm thủ tục xin giấy phép này, vì vậy nếu các bạn có nguyện vọng xin giấy phép thì hãy nộp đơn cho phòng tài vụ. Bạn có thể nhận được giấy phép này và được phép đi làm thêm 1 tuần không quá 28 tiếng.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

7.      Kí túc xá

 

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Học viên phải ở ít nhất 6 tháng tại trường.

 

***Chi phí ở kí túc xá:

- Chi phí duy trì: 60.000 yên

- Tiền thuê: 20.000 yên/tháng

- Phí dịch vụ: 5.000 yên/tháng

Tổng 6 tháng: 210.000 yên

Tiền điện nước tiếng theo nhu cầu sử dụng (xấp xỉ 3.000 – 6.000 yên/tháng)

 

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

   

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn