Tháng 09

26

2016

Trường Nhật ngữ Liên kết Đại học Quốc tế Tokyo

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ LIÊN KẾT ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO 

1.  Tên tiếng Anh: JAPANESE LANGUAGE SCHOOL WITH TOKYO INTERNATIONAL UNIVERSITY  

2.  Logo trường:       

                           

3.  Địa điểm: 4-23-23 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0075, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3371-6121

5.  Fax:    +81-3-3371-6125

6.  Website: http://www.jpschool.ac.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ LIÊN KẾT ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TOKYO

Trường được thành lập vào năm 1987 là một trường học liên kết với Đại học Quốc tế Tokyo. Kể từ khi thành lập Đại học Quốc tế Tokyo, TIU đã thỏa thuận trao đổi quốc tế với 14 trường đại học ở 11 quốc gia như là các trường chị em, chương trình nghiên cứu ở nước ngoài, và các trường hội thảo ở nước ngoài, tất cả đều dựa trên chương trình đào tạo quốc tế.

Chuyên môn thu được thông qua việc trao đổi giữa sinh viên và giảng viên tại các TIU, và vì lợi ích của phát triển hơn nữa của giao lưu quốc tế trên toàn thế giới, các trường tiếng Nhật liên kết với Đại học Quốc tế Tokyo được thành lập. Là một trường ngôn ngữ Nhật Bản liên kết với một trường đại học, trường có một lịch sử lâu dài, và là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng trong số rất nhiều trường tiếng Nhật khác.

Trường không những chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên để có thể hoàn thành nhiều mục tiêu trong tương lai, cũng như ghi danh vào trường học.

 

 

 

1.      Vị trí:

 

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

  Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

2.      Khóa học của trường

 

Các khóa học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, và  EJU để trúng tuyển vào đại học.Trường có xây dựng 3 khóa học để phù hợp với các nhu cầu và khả năng của từng học viên.

- Khóa học Nhật Ngữ A: Khóa học này dành cho những học viên đã tốt nghiệp lớp 12 muốn học lên cao hơn ở các trường đại học ở Nhật. Khóa học này có 2 đợt nhập học vào tháng 4 (khóa 1 năm), nhập học vào tháng 10 (khóa 1 năm 6 tháng) hàng năm. Học viên học cả ngày (sáng và chiều)

- Khóa học Nhật Ngữ B: Khóa học này dành cho những học viên đã tốt nghiệp lớp 12 muốn học lên cao hơn ở các trường đại học ở Nhật. Khóa học này có 2 đợt nhập học vào tháng 4 (khóa 1 năm hoặc 2 năm), nhập học vào tháng 10 (khóa 1 năm 6 tháng) hàng năm. Học viên học nửa buổi (sáng hoặc chiều)

- Khóa học Nhật ngữ chuẩn bị vào đại học: Khóa học này dành cho những ai muốn học lên cao hơn ở các trường đại học ở Nhật. Thậm chí, bạn chưa tốt nghiệp lớp 12, nhưng mong muốn vào đại học cũng có thể đăng kí khóa học này để lấy chứng chỉ nộp vào các trường đại học. Khóa học này có 2 đợt nhập học vào tháng 4 (khóa 1 năm), nhập học vào tháng 10 (khóa 1 năm 6 tháng) hàng năm. Học viên học cả ngày (sáng và chiều)

 

 

  Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

a. Khóa học Nhật ngữ A

 

b. Khóa học Nhật ngữ B

 

c. Khóa học Nhật ngữ chuẩn bị vào đại học

 

4.      Học bổng

 

Hàng năm trường luôn có chính sách học bổng để khuyến khích cũng như hỗ trợ một phần học phí cho những học viên có tỷ lệ chuyên cần và thành tích học tập xuất sắc.

 

Ngoài học bổng ở trường, học viên cũng có cơ hội nhận học bổng từ các tổ chức khác, nếu có thành tích, đạo đức tốt.

- Học bổng của Hội cựu sinh viên Đại học Quốc tế Tokyo

     + Số lượng: 8 học viên

     + Giá trị: 50.000 yên

- Học bổng Jasso cho học viên tham gia khóa học Nhật ngữ nâng cao

     + Số lượng: 3 - 6 học viên

     + Giá trị: 30.000 yên/tháng. Kéo dài 1 năm

- Học bổng Jasso cho học viên tham gia khóa học chuẩn bị vào đại học

     + Số lượng: 1 học viên

     + Giá trị: 48.000 yên/tháng. Kéo dài 1 năm

- Học bổng Takayama

     + Số lượng: 1-2 học viên

     + Giá trị: 60.000 yên/tháng. Kéo dài 1 năm

- Học bổng Kyoritsu

     + Số lượng: 1 học viên

     + Giá trị: 60.000 yên/tháng. Kéo dài 1 năm

- Học bổng LSH Asia Shogakukai

     + Số lượng: 1 học viên

     + Giá trị: 100.000 yên/tháng. Kéo dài 5 tháng

 

  

Đăng kí ngay

 

5.      Việc làm thêm của trường

 

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

6.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

7.      Kí túc xá

 

Trường có xây dựng kí túc xá, khu căn hộ để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … chi phí dao động từ 39.000 yên – 90.000 yên

Ký túc xá cách trường khoảng 5-10 phút đi bộ, xung quanh có rất nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện ích rất thuận tiện cho cuộc sống của du học sinh.

Sau khi vào ký túc xá, việc thu dọn, xử lý rác thải của từng phòng sẽ được kiểm tra định kỳ. Nhà trường hi vọng với thời gian ở trong ký túc xá, học sinh có thể hiểu và thích nghi được với môi trường, tập quán sinh hoạt tại Nhật một cách đúng đắn

 

 

  

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn