Tháng 09

26

2016

Trường Nhật ngữ JOTO

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ JOTO

1.   Tên tiếng Anh: JOTO JAPANESE SCHOOL

2.   Logo trường:           

                       

3.   Địa điểm: 1-26-15 Nishikameari, Katsushika-ku, Tokyo, 124-0002, Nhật Bản

4.   Số điện thoại: +81-3-3604-1150

5.   Fax: +81-3-3604-1170

6.   Website:         http://www.jotojp.com

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ JOTO

Trường Nhật ngữ JOTO được Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục tiếng Nhật và Cục xuất nhập cảnh Tokyo công nhận là tổ chức giáo dục uy tín, chất lượng. Trường luôn nỗ lực để tạo ra một môi trường học tập quốc tê sôi động, cởi mở để học viên có thể phát triển một cách toàn diện thông qua các giờ học trên lớp và các hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kì hàng tháng.

Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, bằng những phương pháp hiện đại sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức về tiếng Nhật cũng như văn hóa Nhật Bản một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Kết thúc các khóa học của trường, học viên có đủ khả năng để đỗ N1, N2 trong kì thi JLPT để tiếp tục học lên cao hơn ở các trường đại học.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

Trường nằm ở gần nhà ga Katsushika, giúp sinh viên dễ dàng di chuyển từ trường đến các vùng khác và ngược lại.Xung quanh trường không những có đầy đủ tiện ích cho sinh hoạt hàng ngày và được bao quanh bởi nhưng con sông, hồ, và công viên tạo nên một môi trường học tập trong lành, yên tĩnh.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

 

2.      Khóa học của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

 

  Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

  

Đăng kí ngay

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá nằm cùng tòa nhà học đường, giá rẻ, thuận tiện và thoải mái Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

   tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn