Tháng 09

07

2016

Trường Nhật ngữ ICLC

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ ICLC

1.  Tên tiếng Anh: INTERNATIONAL CENTER OF LANGUAGE & CULTURE JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

2.  Logo trường:                          

        

3.  Địa điểm: Sunhills Tabaru 2F, 1-4-1 Tabaru, Naha-shi, Okinawa 901-0156, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 098-859-3881 

5.  Fax:    098-859-3889

6.  Website:    http://www.iclcjapan.com

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ ICLC

Được thành lập từ năm 1983, là trường lâu đời nhất ở Okinawa. Hàng năm, học viên của trường đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với kinh nghiệm dày dặn, kiến thức phong phú, những bài học của trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mục tiêu của học viên mong muốn.  Các lớp học được chia thành nhiều cấp độ để phù hợp với khả năng từng học viên. Chương trình học của trường là tổ hợp đầy đủ kiến thức Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản.

Để làm thời gian học tập của học viên không buồn chán, mệt mỏi, trường có tổ chức những sự kiện đặc biệt định kì hàng tháng như tiệc bãi biển, buổi dã ngoại, những chuyến đi thực tế,… để nạp lại năng lượng cho học viên.

 

 

1.      Vị trí:

 

Okinawa có dân số khoảng 300 nghìn người, nằm ở phía nam của Nhật Bản, có nền văn hóa sống động giao thoa giữa Nhật Bản, Trung Quốc và các nước khác. Thêm vào đó, Okinawa là hòn đảo được bao quanh bởi những bãi biển tuyệt đẹp có không khí trong lành và bầu trời xanh mát. Chính những điều này đã và đang giúp khu vực này trở thành điểm đến của du lịch biển và du lịch văn hóa.

Vì vậy, học viên của ICLC không chỉ đến để nghiên cứu ngôn ngữ, mà còn được trải nghiệm các nền văn hóa và các phong tục tập quán khác nhau riêng biệt chỉ có ở vùng đất này.

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực. 

 

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

Học phí: 740.000 yên/ năm

 

 

   Tư vấn thêm

 

3.      Việc làm thêm của trường

Trường có dich vụ hỗ trợ việc làm thêm phù hợp, đúng luật cho học viên.

Theo luật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

  

Đăng kí ngay

 

4.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

5.      Kí túc xá

Trường có xây dựng khu kí túc xá cho học viên, để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Giá thuê tùy thuộc vào loại phòng.

 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn