Tháng 09

21

2016

Trường Nhật ngữ Human Academy

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ HUMAN ACADEMY

1.  Tên tiếng Anh: HUMAN ACADEMY JANPANESE  LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:     

                             

3.  Địa điểm: 3-18-13 Takadanobaba, Shinjuku-ku Tokyo, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-5348-8951

5.  Fax:    +81-3-3366-7822

6.  Website:   http://hajl.athuman.com/e/?code=130071

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ HUMAN ACADEMY

Là một trường được ủy quyền bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật, trường cam kết đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài với chất lượng tốt nhất ở cả 3 cơ sở Tokyo, Osaka và Saga. Mục tiêu của trường là tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia trên thế giới và sử dụng tiếng Nhật. Thông qua các buổi giao lưu quốc tế hàng tháng, trường hi vọng rằng có thể đóng góp một phần đáng kể.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sâu rộng của trường sẽ cung cấp những bài học dễ hiểu, giúp đỡ sinh viên vượt qua các kì thi JLPT để trúng tuyển vào các trường đại học nổi tiếng tại Nhật.

Hơn nữa, tại trường, sinh viên sẽ được học tập, sinh hoạt trong một môi trường đa văn hóa, hội tụ sinh viên đến từ các nước khác nhau như Mỹ, Canada, Úc, Anh, Tây Ban Nha, Mexico, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Philippines, Thái Lan, Việt Nam,… Điều này sẽ giúp sinh có thể tiếp xúc với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, và phát triển những kĩ năng xã hội khá nhau.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

   Tư vấn thêm

 

 

 

3.      Học phí

 

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ

Tiền giáo trình, bảo hiểm, khám sức khỏe sẽ được đóng riêng

 

  

Đăng kí ngay

 

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường sẽ giới thiệu các khu kí túc xá, nhà khách, khu căn hộ để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

   tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn