Tháng 10

06

2016

Trường Nhật ngữ Houei

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HOUEI

1.  Tên tiếng Anh: HOUEI INTERNATIONAL JAPANESE LANGUAGE ACADEMY

2.  Logo trường:     

                             

3.  Địa điểm: 22-5-3 Sakaemachi,Miyakonojo,Miyazaki, 885-0023, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-986-36-6039

5.  Email: hijla@houei-group.or.jp

6.  Website: http://www.sng.ac.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HOUEI

Houei là tập đoàn điều hành Học viện ngôn ngữ quốc tế Houei cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phúc lợi và thuốc men cho người già tại thành phố Miyakonojo, Nhật Bản. Tập đoàn Houei đã và đang hỗ trợ tích cực cho các nước khu vực Đông Nam Á như: Indonesia, Philippines và Thái Lan trong nhiều năm. Tập đoàn cũng đã thành công trong việc nhận các bác sĩ và học viên từ những nước này đến Nhật và hướng dẫn họ tham gia vào khóa nghiên cứu và huấn luyện trong lĩnh vực phúc lợi xã hội và thuốc men.

Học viên ngôn ngữ quốc tế Houei (HIJLA) được thành lập với một mục đích duy nhất là giúp những ý tá và điều dưỡng viên người nước ngoài có thể đạt được Chứng chỉ y tá, điều dưỡng viên cấp quốc gia tại Nhật Bản. Tại Học viện của chúng tôi, bạn sẽ không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội để trải nghiệm đào tạo thực hành chăm sóc sức khỏe và các phúc lợi xã hội khác cho người già.

Hỗ trợ đặc biệt

1. Học viện sẽ tạo cơ hội cho học viên có cơ hội học tiếng Nhật và có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực phúc lợi xã hội và thuốc men ngay tại tập đoàn Houei.

2. Đối với những sinh viên muốn đạt được Chứng chỉ y tá, điều dưỡng viên tại Nhật Bản, cũng như học tập về quản lý phúc lợi người già, Học viện sẽ tạo cơ hội cho học viên nhận được hỗ trợ đặc biệt thông qua việc đào tạo về phúc lợi và y tế ngay tại tập đoàn Houei. Học viện cung cấp hỗ trợ đặc biệt cho những người muốn học tiếng Nhật và kỹ năng chăm sóc quản lý phúc lợi xã hội dành cho người già tại Nhật.

 

 

1.      Vị trí:

Thành phố Miyakonojo nằm ở quận Miyazaki, Nhật Bản. Tính đến năm 2012, Miyakonojo có dân số hơn 170.000 người, đứng thứ ba ở miền Nam Kyushu, sau hai thành phố Kagoshima và Miyazaki. Bạn chỉ mất 40 phút đi đường cao tốc để từ sân bay Miyazaki đến thành phố Miyakonojo và rất thuận tiện để đi du lịch đến nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng ở quận Miyazaki và các quận xung quanh trong vùng Kyushu. Bạn chỉ mất 30 phút bay từ sân bay Miyazaki đến thành phố lớn nhất ở Kyushu- thành phố Fukuoka và mất khoảng 2 giờ lái xe đến thành phố Kagoshima- nơi nổi tiếng với những tranh vẽ núi Sakurajima trong vịnh Kinkou. Khí hậu của khu vực chịu ảnh hưởng bởi hai ngọn núi Kirishima và ngọn núi Sakurajima ở gần đó. Nhiệt độ trung bình ở thành phố Miyakonojo là 15 ℃ vào mùa xuân, 28 ℃ vào mùa hè, 19 ℃ vào mùa thu và 6 ℃ vào mùa đông.

 

2.      Khóa học của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

Đối với những học viên lưu lại Nhật Bản trong thời gian một năm hoặc lâu hơn, yêu cầu phải có bảo hiểm theo chương trình bảo hiểm y tế quốc gia.

Khi bạn tham gia chương trình bảo hiểm y tế quốc gia, hầu hết các chi phí điều trị y tế của bạn sẽ được bảo hiểm chi trả, người tham gia bảo hiểm chỉ phải thanh toán 30% chi phí điều trị.

Việc tham gia bảo hiểm y tế quốc gia và làm thẻ đăng ký thường trú sẽ được hoàn thành cùng một lúc ngay sau khi đến Nhật.

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn