Tháng 08

25

2016

Trường Nhật ngữ Hiroshima

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ HIROSHIMA

  1. Tên Tiếng Anh:  HIROSHIMA ACADEMY JAPANESE LANGUAGE SCHOOL
  2. Logo trường:        

                                

  1. Loại hình: Tư thục
  2. Người thành lập: Công ty cổ phần Giáo dục Kyobun Gakuen
  3. Chủ tịch: Etsuko Kaneda
  4. Địa điểm: Yubinbango720 – 0054 Fukuyama, Hiroshima Prefecture Shiromi cho 2-2-8
  5. Website:  http://www.net-se.co.jp/haj/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ HIROSHIMA

Trường Nhật ngữ Hiroshima là cơ sở giáo dục dành cho những học sinh nước ngoài muốn đến Nhật Bản học tập tại các trường đại học và các tổ chức khác, mong muốn xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu quốc tế.

Giáo viên tại trường giàu kinh nghiệm kiến thức phong phú, đưa ra những bài giảng với phương pháp riêng biệt giúp học viên dễ hiểu, và có thể thực hành ngay lập tức. Đồng thời tư vấn, hướng dẫn tận tình cho sinh viên nếu bạn muốn học cao hơn tại các trường đại học hoặc các tổ chức khác.

Thêm vào đó, các lớp học ở đây cũng được thiết kế với các phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả lấy học sinh làm trung tâm, nhằm mang lại hiệu quả học tập.

Và đặc biệt, tại trường Nhật ngữ Hiroshima, Intrase chúng tôi có nhân viên bản địa đang trực tiếp giảng dạy tại đó. Điều này sẽ đảm bảo đem lại cho học viên của chúng tôi điều kiện thuận lợi nhất khi học tập, sinh sống tại trường.

 

1.      Vị trí:

 

Nằm tại Fukyama là thành phố lớn thứ hai của tỉnh Hiroshima và là một đô thị trung tâm vùng của Chugoku, Nhật Bản. Fukuyama là trung tâm công nghiệp, thương mại, viễn thông quan trọng. Nơi đây chuyên sản xuất các sản phẩm máy móc, điện tử, vải và thức ăn chế biến.

Trường học nằm ở vị trí Yubinbango720 – 0054 Fukuyama, Hiroshima Prefecture Shiromi cho 2-2-8, chỉ cách ga JR Fukuyama 6 phút về phía Bắc, xung quanh vùng lân cận là các trường trung học chuyên nghiệp, các cơ sở giáo dục, trường dự bị tập trung. Đây thực sự là một vị trí hoàn hảo mang lại cho học viên một môi trường học tập yên tĩnh, tiện nghi.

 

 

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

 

 

Điều kiện nhập học

Dựa theo chương trình giáo dục phổ thông tại đất nước sở tại, phải tốt nghiệp Phổ thông trung học trở lên và trên 18 tuổi.

Đặc biệt, trường nhận thực tập sinh quay lại Nhật Bản tiếp tục học lên cao.

 

 

Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

 

 Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

Trường Nhật ngữ Hiroshima luôn sẵn sàng hỗ trợ những công việc làm thêm, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào khả năng của học viên, cụ thể là năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Trong suốt quá trình học tập tại trường, học viên sẽ được lên kế hoach tham gia nhiều chương trình, hoạt động ngoại khóa với mục đích hướng nghiệp cho học viên vào giao lưu văn hóa quốc tế

 

 6.      Cơ sở vật chất

 

 

 

  

    tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn