Tháng 08

26

2016

Trường Nhật ngữ Fujisan

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUJISAN

1. Tên Tiếng Anh: Mt. Fuji Japanese Language School

2. Logo trường:

                            

3. Loại hình: Tư thục

4. Hiệu trưởng:  Kondo Chiemi

5. Địa điểm: Yubinbango416-0944 Fuji City, Shizuoka Prefecture Yokowari 1-6-16

6. Website: http://fujisan.kotoba.ac.jp

 

 KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ FUJISAN

Trường Nhật ngữ Fuji chỉ mới thành lập từ năm 2012, nhưng trường đã khẳng định được vị thế, sự uy tín với nhiều năm giảng dạy. Vì trên thực tế, trường có lịch sử lâu năm, tiền thân là trường Kokusai Kotaba Gakuin từ năm 1991 ở Aoi Ward. Hiện nay, trường thu hút một lượng sinh viên lớn đến từ 11 quốc gia, sự hiện diện của các sinh viên nước ngoài đã tạo cho trường một môi trường giao lưu quốc tế, đa văn hóa.

 

1. Vị trí:

 

 

Yubinbango416-0944 Fuji City, Shizuoka Prefecture Yokowari 1-6-16

Nằm ở tỉnh SHizuaka, tại đây có địa điểm du lich nổi tiếng – biểu tượng, niềm tự hào của Nhật Bản dãy Núi Phú Sĩ được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào ngày 22 tháng 6 năm 2013.

 

Trường tọa lạc tại Yubinbango416-0944 Fuji City, Shizuoka Prefecture Yokowari 1-6-16, rất thuận tiện tiếp cận các tiện ích: chỉ mất 8 phút đi bộ đến trạm tàu ngầm JR Fuji, dễ dàng di chuyển từ Sân bay Narita International Airport đến trường và ngược lại vì thường xuyên có xe bus tuyến này. Thêm vào đó là các cửa hàng tiện lợi, chợ, trung tâm thương mai, khu vui chơi,… đảm bảo cho sinh viên có một cuộc sống đầy đủ, thuận tiện.

 

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

2 năm

4,10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

 

 

Đăng kí ngay

 

4.      Học bổng của trường

 

Tổ chức Kotoba dành tặng những suất học bổng cho những sinh viên xuất sắc, thực sự nỗ lực dựa trên đánh giá tình trạng kinh tế và thái độ học tập hàng ngày của học sinh.

 

5.      Việc làm thêm của trường

 

Trường Nhật ngữ Fujisan luôn sẵn sàng hỗ trợ những công việc làm thêm, tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào khả năng của học viên, cụ thể là năng lực tiếng Nhật N5 trở lên.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

 

Tại trường Nhật ngữ Mt. Fuji, các sự kiện khác nhau được lên kế hoạch trong suốt cả năm. Các sinh viên có thể sử dụng đời sống học đường đáng kể với các bạn cùng lớp và giáo viên dưới môi trường tuyệt vời ở Mt.Fuji.


7.      Ký túc xá của trường, cơ sở vật chất

 

Trường có Khu kí túc xá dành cho sinh viên ngay gần đó, sinh viên có thể đi bộ hay đi xe đạp dễ dàng đến trường không lo tắc đường. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như giường, ti vi, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh,… nhưng mức chi phí lại khá rẻ chỉ 25.000 yên/ tháng

 

 

  

tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn