Tháng 09

21

2016

Trường Nhật ngữ Edo

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ EDO

1.  Tên tiếng Anh: EDO JANPANESE  LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:     

                             

3.  Địa điểm: 7-10-9 Akasaka, Minato-ku, Tokyo, 107-0052, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3589-0202

5.  Fax:    +81-3-3589-0233

6.  Website:   http://www.edocul.com/index.php 

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ EDO

Edo Cultural Center được thành lập năm 1984. Đến nay đã có hơn 10.000 sinh viên đến từ hơn 70 nước đã hoàn thành khóa học tại trường. Nhật ngữ Edo chú trọng khả năng giao tiếp, việc nâng cao năng lực ngôn ngữ cơ bản và nâng cao kiến thức cũng như việc phát triển đầy đủ cả bốn kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết). Nhờ vào điều đó mà khả năng hội thoại cơ bản hàng ngày của bạn sẽ trở nên tiến bộ và có thể truyền đạt những điều mình muốn nói ứng với với từng hoàn cảnh cụ thể khác nhau. Ngoài ra, các bạn du học sinh sẽ không chỉ được học tiếng Nhật mà còn có thể học nhiều điều về xã hội Nhật Bản được nhìn từ tầm nhìn quốc tế và văn hóa Nhật Bản. Chính nhờ đó, mà hơn 90% học sinh của trường học tiếp lên các trường chuyên môn, đại học.

 

5 Điểm đặc trưng của trường Nhật ngữ Edo 

- Chương trình hướng dẫn toàn diện học lên đại học: Nội dung giảng dạy tập trung vào các chương trình học thích hợp với mục đích học lên cao của học viên.

- Chương trình hướng dẫn học tập linh hoạt:  Lớp học được chia ra các trình độ khác nhau. Cứ mỗi ba tháng nhà trường sẽ tổ chức kiểm tra trình độ của học viên, sau khi nắm được tình hình học tập của các bạn, trường sẽ tiến hành xem xét, sửa đổi giáo án, tài liệu, các chuyên đề cho phù hợp. 

- Hệ thống giáo viên chủ nhiệm đáng tin cậy: giàu kinh nghiệm, lắng nghe mong muốn của sinh viên, hướng dẫn học lên cao, giới thiệu những ngành học phù hợp với trình độ và nguyện vọng của các bạn sinh viên, hỗ trợ các bạn trong việc học lên.

- Mục tiêu là chỉ số đến lớp trên 90%: Ba tháng một lần trường sẽ biểu dương những học viên đi học đầy đủ và đúng giờ. Trường sẽ tặng quà chuyên cần cho học viên.

- Có nhiều hoạt động phong phú: ngoài giờ học, trường sẽ liên tục tổ chức các hoạt động  ngoại khóa, các chuyến đi thực địa, giao lưu cộng đồng,… để sinh viên có thể phát triển một cách toàn diện.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

2.      Khóa học của trường

 

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

* Tiền phí ở trên đã bao gồm thuế 8%

 

  

Đăng kí ngay

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

Trong trường hợp học viên muốn ở căn hộ hoặc thuê nhà riêng, trường sẽ giới thiệu công ty môi giới cho các bạn

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn