Tháng 10

24

2016

Trường Nhật ngữ Asuka

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASUKA

1.  Tên tiếng Anh: ASUKA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:       

                           

3.  Địa điểm:  1-4-22 Higashi-omichi,Oita,870-0823, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: 097-544-9114

5.  Fax:    097-544-910

6.  Website:   http://www.asuka.ac.jp/nihongo/index.html

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASUKA

Trường Nhật ngữ Asuka đã tham gia giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài từ khi thành lập vào năm 1992. Đã có hơn 1000 sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường đã đạt được những thành tựu ở Nhật Bản và các nước khác trên thế giới.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, trang thiết thi tiên tiến, trường luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho học viên để đạt được ước mơ của mình.

 

 

1.      Vị trí:

Oita nằm ở phía đông bắc của Kyushu, giáp Ehime. Về phía bắc, Oita có một cao nguyên nham thạch, nơi bạn có thể thưởng thức vẻ đẹp của “năng lượng” ở Gorge Yabakei và những khe núi khác, như Aono-Domon ("Đường hầm Ao") với vách đá khổng lồ và vô số những viên đá có hình dạng đặc biệt do bị sói mòi bởi các con sống chảy giữa núi.

Khí hậu ở đây khá dễ chịu, nhiệt động trung bình năm là 16 độ, mùa đông không quá lạnh trừ những vùng núi cao. Oita mưa không nhiều, lương mưa trung bình khoảng 1677 mm.

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí     

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Chí phí ở kí túc xá

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn