Tháng 09

21

2016

Trường Nhật ngữ ASL

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASL

1.  Tên tiếng Anh: AOYAMA SCHOOL OF JAPANESE

2.  Logo trường:   

3.  Địa điểm: 1-5-5 Tomigaya, Shibuya, Tokyo, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3465-9577

5.  Fax:    +81-3-3465-9578

6.  Website:        http://www.aoyamaschool.com/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ ASL       

Trường Nhật ngữ ASL đượ thành lập từ năm 1976 với mục đích chính là giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài cư trú tại Nhật. Ban đầu, học viên của trường là những doanh nhân châu Âu, châu Mỹ. Đến năm 2009, trường được mở rộng, lớn mạnh hơn trước với 20 giảng viên và 120 học viên một kì đến từ 17 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trường Aoyama không chỉ là một trường ngôn ngữ danh tiếng về chất lượng dạy giảng dạy mà còn được ghi nhận với tất cả nỗ lực trong việc giới thiệu văn hóa, xã hội Nhật Bản, và sự độc đáo riêng biệt của người Nhật.

 

Sứ mệnh của trường:

- Giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài.

- Tạo ra một môi trường nơi các sinh viên có thể có tương tác với nhau thông qua việc học tiếng Nhật.

- Dựa trên tinh thần của hiếu khách, trường đem đến một môi trường hỗ trợ sinh viên có thể thực hành tiếng Nhật  hàng ngày.

- Ngoài việc học tập ngôn ngữ, học viên cũng sẽ được giới thiệu về các khía cạnh khác nhau, từ lịch sử Nhật Bản, văn hóa và tư tưởng suy nghĩ của người Nhật

- Vượt qua những sự khác biệt về chính trị, tôn giáo, chủng tộc và ngôn ngữ, trường hướng tới xây dựng nền tảng của sự tin tưởng.

 

Trường Aoyama cam kết với sinh viên

- Hỗ trợ sinh viên đạt được các mục tiêu đề ra.

- Ngoài việc học, trường tích cực hỗ trợ sinh viên trong sinh hoạt hàng ngày

- Giới thiệu văn hóa Nhật Bản, sự độc đáo của tinh thần Nhật Bản, cách thức của người Nhật suy nghĩ thông qua các hoạt động ngoại khóa khác nhau

- Cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm vô giá để học viên có “một khối tài sản lớn” phục vụ trong cuộc sống và công việc về sau kể cả ở Nhật hay ở bất cứ quốc gia nào, đồng thời thúc đẩy những kết nối tích cực, có ý nghĩa trong tương lai của học viên với Nhật Bản.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 

  Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

 

2.      Khóa học của trường

 

 

Điều kiện nhập học

Học sinh đã hoàn thành 12 năm học trở lên ở nước sở tại

 

 

  Tư vấn thêm

 

 

 

3.      Học phí

 

Ngoài ra, học viên còn phải đóng thêm một số phí khác như: sinh hoạt ngoại khóa, thuế tiêu thụ.

 

  

 Đăng kí ngay

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Các sinh viên nước ngoài đến Nhật Bản bằng visa du học với mục đích là học tập, nên việc làm thêm chỉ làm ở ngoài giờ học. Vì vậy, để có thể đi làm thêm, thì các bạn phải có giấy phép sinh hoạt ngoại khóa. Nhà trường có thể giúp các bạn làm thủ tục xin giấy phép này, vì vậy nếu các bạn có nguyện vọng xin giấy phép thì hãy nộp đơn cho phòng tài vụ. Bạn có thể nhận được giấy phép này và được phép đi làm thêm 1 tuần không quá 28 tiếng.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

 

 

 tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn