Tháng 09

21

2016

Trường Nhật ngữ ARC

THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARC

1.  Tên tiếng Anh: ARC ACADEMY - JANPANESE  LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:                

                  

3.  Địa điểm: 2-14-7 Shibuya, Shibuya-ku, Tokyo, 150-0002, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: (+81)3-3409-1057

5.  Fax:    (+81)3-3797-0034

6.  Website:   http://en.arc-academy.net/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ ARC

Trường ARC được thành lập vào năm 1986 với mục đích trau dồi ngôn ngữ Nhật Bản cho người nước ngoài như là một phương tiện giao tiếp hàng ngày và trong kinh doanh. Cùng với nhu cầu học tiếng Nhật tăng cao, đến nay trường đã có 5 chi nhánh ở các thành phố lớn là Tokyo và Kyoto, hàng năm đã đón nhận hàng trăm học viên đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.  Sinh viên được kiểm tra và được xếp vào các lớp phù hợp với khả năng do đó, khả năng tiếng Nhật của học viên tiến bộ rất nhanh. Đồng thời, định kì trường sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi hùng biện, chuyến dã ngoại, giao lưu văn hóa,… để sinh viên có thể áp dụng ngay những kiến thức vào thực tế và hiểu biết thêm về các nghi thức, phong tục, các nét văn hóa, tình hình xã hội của Nhật Bản.

Thêm vào đó. để đảm bảo học viên có thể học tập mà không phải lo lắng, trường có đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều thứ tiếng để có thể giúp đỡ, hỗ trợ bất cứ lúc nào học viên gặp khó khắn trong cuộc sống cũng như trong học tập.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực

 

 

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

  Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

Tiền giáo trình, tài liệu học tập chưa bao gồm trong học phí

 

  

Đăng kí ngay

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá, nhà khách, khu căn hộ để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

Hoặc bạn có thể lựa chọn ở nhà người Nhật Bản, đây là cơ hội để bạn trải nghiệm cuộc sống như người bản địa và luyện tập tiếng Nhật.

 

 

    tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkindu học Nhật Bản

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn