Tháng 10

31

2016

Trường Ngôn ngữ Westcoast

THÔNG TIN TRƯỜNG NGÔN NGỮ WESTCOAST   

1.  Tên tiếng Anh: WESTCOAST LANGUAGE  SCHOOL

2.  Logo trường:                                  

3.  Địa điểm:       35-13 Higashimine-machi, Ota-ku, Tokyo, 145-0074, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3759-5831

5.  Fax:    +81-3-3759-5834

6.  Website: http://www.wls-jp.com

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG NGÔN NGỮ WESTCOAST  

Trường Ngôn ngữ Westcoast được thành lập vào tháng 1 năm 1989. Mục tiêu của trường là cải thiện khả năng tiếng Nhật cho học viên trong bốn kỹ năng khác nhau: nghe, nói, đọc và viết bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy trực tiếp. Các khóa học phù hợp cho những người muốn áp dụng để nghiên cứu, học tập cao hơn ở các trường đại học, cao đẳng của Nhật hay muốn nâng cao kỹ năng tiếng Nhật để phục vụ cho mục đích sử dụng tại bất kỳ công ty Nhật Bản ở bất kì quốc gia, hay chỉ đơn giản là để hiểu văn hóa Nhật Bản và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật. Trường nhận thấy tất cả nhu cầu của mỗi học sinh từ đó đưa ra lộ trình, phương pháp để giúp các em phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, ngữ pháp, từ vựng và văn bản từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp thông qua hệ thống giáo dục chất lượng cao của trường.

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

 Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí


4.     
Học bổng

Sau khi đến Nhật Bản, nếu nghiên cứu chăm chỉ, đạt kết quả tốt, học viên có thể nhận được những học bổng sau.

- Học bổng danh dự Monbukagakusho

- Học bổng của trường Westcoast

- Phần thưởng cho sự tham dự hoàn hảo

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

7.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn