Tháng 10

22

2016

Trường Kansai Kokusai Gakuin

THÔNG TIN TRƯỜNG KANSAI KOKUSAI GAKUIN 

1.  Tên Tiếng Anh:  KANSAI KOKUSAI GAKUIN

2.  Logo trường:        

3.  Địa điểm:       3-2-23 Ueshio, Tennoji-ku, Osaka City, Osaka, 543-0002, Nhật Bản.

4.  Số điện thoại: (+81) 6-6773-0186

5.  Fax:                (+81) 6-6773-0188

6.  Website:        http://kkg.comto.net/

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG KANSAI KOKUSAI GAKUIN  

Kansai Kokusai Gakuin, được ủy quyền bởi Hiệp hội Xúc tiến giáo dục tiếng Nhật Bản, nằm ở trung tâm của thành phố Osaka. Kể từ khi thành lập, trường cung cấp các khóa học tiếng Nhật cho những người không nói tiếng Nhật. Với tài liệu giảng dạy và phương pháp giảng dạy hiệu quả đã được chứng minh bởi nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã đăng ký thành công vào các trường đại học Nhật Bản cho bậc đại học và các chương trình thạc sĩ. Sau khi hoàn thành nghiên cứu từ các trường đại học và KKG Nhật Bản, sinh viên đã tìm được việc làm trong các công ty lớn của Nhật Bản tại Nhật Bản hoặc ở đất nước của họ.

 

 

1.      Vị trí: Nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản

Trường nằm tại thành phố Osaka, do đó bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

 

2.      Khóa học

Khóa học

Thời gian tuyển sinh

Khóa học 2 năm

Tháng 4

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

 

3.      Học phí

Các khoản phí chưa bao gồm thuế tiêu thụ 8%

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … giá phòng từ 25.000 – 45.000 yên/tháng tùy thuộc vào loại phòng.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn