Tháng 08

26

2016

Trường Đại học Kinh doanh Marunouchi

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH MARUNOUCHI

1.  Tên tiếng Anh: MARUNOUCHI COLLEGE OF BUSINESS

2.  Logo trường:       

                           

3.  Địa điểm: 1-3-30 Joei, thành phố Matsumoto, Nagano, 390-0875, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: (+81) 263-32-5589

5.  Fax: (+81) 263-32-5595

6.  Website:    http://www.marubi.ac.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH MARUNOUCHI

Trường Đại học Kinh doanh Marunouchi được thành lập từ năm 1948, là một trong những trường có lịch sử lâu đời với phương châm đào tạo phát triển nguồn nhân lực với các kỹ năng quốc tế. Các lớp họp được thiết kế phù hợp với các trình độ khác nhau, nhằm đưa ra phương pháp dạy thích hợp giúp nâng cao năng lực và kỹ năng của du học sinh.

 

 

1.      Vị trí:

Tỉnh Nagano nằm ở trung tâm của đảo Honshu, nằm giữa vùng Kanto và Kansai, vì vậy nơi đây bị ảnh hưởng bởi nền văn hóa của cả hai phía Đông và phía Tây Nhật Bản.

Trung tâm của tỉnh là dãy núi lớn kết nối với ba ngọn núi lửa, Mt. Nasu-yama, Mt. Fuji và Mt. Norikura-dake, với dãy Alps về phía tây. Nagano có những vùng núi cao và dốc, và những thảo nguyên với khí hậu ôn hòa. Vào mùa hè, nơi đây trở thành một thiên đường hoa với vô số các loại khác nhau. Vào mùa đông, lại có các khu nghỉ mát trượt tuyết ở các địa điểm khác nhau, thu hút được rất nhiều khách du lịch.

 

 

  Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực. 

 

2.      Khóa học của trường

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

  

Đăng kí ngay

 

4.      Học bổng

Hàng năm, một số học viên có thành tích học tập xuất sắc, tham gia đầy đủ các lớp học, ý thức tốt, khó khăn kinh tế sẽ được trường xem xét trao học bổng.

 

5.      Việc làm thêm của trường

Ở Nhật, du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

6.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

7.      Kí túc xá

Trường giúp đỡ sắp xếp chỗ ở cho học viên có thể ở tại kí túc xá của trường hoặc khu căn hộ bên ngoài. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, wifi. Với giá thuê kí túc là 20.000 – 25.000 yên/tháng, khu căn hộ là 35.000 – 60.000 yên/tháng.

 

8.      Khóa học chuyên môn

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đăng kí xét tuyển để học lên cao hơn về các lĩnh vực mà MCB đào tạo ( phí xét tuyển: 200.000 yên)

+Văn hóa quốc tế

+Kinh doanh quốc tế

+Quản trị kinh doanh

Sau khi kết thúc khóa học trên, bạn có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu lên Thạc sĩ, Tiến sĩ tại trường. 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn