Tháng 09

07

2016

Quán cà phê dành riêng cho “FA”

 

Ở Tokyo, Nhật Bản có một quán cà phê có cái tên là Moomin – địa điểm lý tưởng cho những người độc thân vui chơi và thư giãn. Quán cà phê này được lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh về các nhân vật Mumi của Tove Jansson – nhà văn, họa sĩ nổi tiếng Phần Lan. Mumi là nhân vật hoạt hình được yêu thích của Phần Lan và nổi tiếng toàn thế giới không kém gì mèo máy Doraemon của Nhật Bản.

 

 

Moomin House tạo ra không gian riêng cho FA, tại đây dù bạn chỉ đi một mình, bạn sẽ không bao giờ phải buồn bả hay tủi thân bởi quá cà phê này tuyển được một đội ngũ "nhân viên Mumi siêu đáng yêu" để bầu bạn cùng mọi người.

 

 

Quán cà phê này được mọi người gọi bằng cái tên khác đó là "Quán cà phê chống cô đơn". Quán cà phê chống độc thân này thực sự gây "sốt" trong cộng đồng mạng thế giới trong suốt thời gian qua.

 

 

Hình thức quán cà phê FA này đã thu hút được rất nhiều những người độc thân tìm đến quán để ngồi uống cà phê cùng dàn "nhân viên" độc đáo này.

 

 

Những “em Mumi” đáng yêu siêu cấp, ngây ngô ngồi đối diện với khách hàng để lắng nghe những tâm sự giúp họ cảm thấy ấm áp hơn, trong thời gian đang chỉ có “mình ta với ta”.

 

 

Ngoài những cà phê đậm đà hương thơm ngào ngạt, khách hàng còn được thưởng thức các loại bánh hấp dẫn có nguồn gốc từ Phần Lan.

 

 

 

  Văn hóa và cuộc sống tại Nhật

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn