Tháng 12

16

2016

Khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho Du học sinh, Thực tập sinh, Kỹ sư

Trung tâm Nhật ngữ Intrase mở lớp khai giảng tiếng Nhật

Khi bạn muốn thay đổi công việc, muốn thay đổi môi trường học tập, môi trường làm việc mới thì điều các bạn cần là phải thích nghi được với môi trường mới. Trong những năm trở lại đây nhu cầu của các bạn trẻ Việt Nam có xu hướng xuất ngoại để tìm kiếm một cơ hội, một tương lai tốt hơn hiện tại, Nhật Bản là đất nước mà được các bạn chọn nhiều nhất vì nhiều lý do khác nhau như ( đất nước có nền kinh tế và giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, có quyền con người cao, có môi trường đáng sống, có nên văn hóa phương đông tương đồng văn hóa Việt,...)

 

Thực trạng hiện tại của đất nước Nhật đang thiếu nhân lực trầm trọng vì vấn đề dân số già, Chính vì thế mà chính phủ Nhật đang tạo điều kiện cho công dân các nước sang Nhật làm việc, học tập bằng những hình thức: Kỹ sư - Kỹ thuật viên, Thực tập sinh (hay còn gọi là Xuất khẩu lao động), Du học vừa làm,... Cũng như nhiều Doanh nghiệp, Công ty của Nhật đầu tư ở các nước vì vấn đề nhân lực thiếu ở trong nước cũng như nguyên liệu.

 

Để có cơ hội tốt khi học tập và làm việc ở Nhật Bản hay các Doanh nghiệp, Công ty Nhật ở Việt Nam thì các bạn cần phải có kiến thức về tiếng Nhật cũng như kỹ năng khi làm việc trong môi trường có người Nhật. Có rất nhiều bạn biết và nhìn nhận được điều đó nhưng khi thực hiện thì các bạn lại đăng ký học tập theo ngẫu hướng, theo cảm tính để rồi học được 1 thời gian ngắn lại chán nạn do phương pháp dạy của trung tâm, do mình,... để rồi mất thời gian, mất tiền, mất cơ hội và mất niềm tin.

 

Với những thực trạng và những lý do trên Trung tâm Nhật ngữ Intrase khai giảng lớp học tiếng Nhật cho người có nhu cầu học tiếng Nhật vào ngày 26 tháng 12 năm 2016.

- Địa điểm học: Số nhà 28, ngõ 50 đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội

- Thời gian khai giảng: 9h ngày 26 tháng 12 năm 2016

- Đối tượng: Những bạn có mục đích học rõ ràng, theo đuổi lớp học với Khóa học N5 là từ 2,5 đến 3 tháng; khóa học N4 là từ 5 đến 6 tháng, Những bạn học tiếng để đi Du học, Đi Thực tập sinh, đi Kỹ sư - Kỹ thuật viên, làm cho công ty Nhật ở Việt Nam,...

- Giáo trình học: Giáo trình Minano nihongo kết hợp với giáo trình riêng của Trung tâm Intrase

- Giáo viên: Giáo viên người Nhật có nghiệp vụ sư phạm + Giáo viên người Việt có thâm niên trong nghề

- Cơ sở vật chất: Trung tâm trang bị cơ sở vật chất tốt nhất cho người học để đạt được kết quả tốt nhất sau 2,5 đến 3 tháng có thể đạt N5 và sau 5 đến 6 tháng có thể đạt trình độ N4.

Lớp học tiếng Nhật Intrase

- Chương trình đào tạo:

1. Đào tạo ngôn ngữ tiếng Nhật ( nghe, nói, đọc viết, chữ Hán)

2. Chia sẻ kinh nghiệm sống ở Nhật Bản cũng như Kỹ năng khi làm ở Công ty Nhật

3. Hướng dẫn Viết CV xin việc dành cho Kỹ sư, Du học sinh

4. Hướng dẫn các tình huống, kinh nghiệm để xin việc

5. Giới thiệu công ty nhận Kỹ sư, trường Nhật cho các bạn có nhu cầu

- Thời gian học: Từ thứ 2 đến thứ 6; từ 8h00 đến 17h00

- Tài chính tham gia khóa học: 1.500.000 vnđ/tháng (giảm 300,000 vnđ cho 10 người đăng ký đầu tiên. Tặng vé xe về tết trị giá 300,000 vnđ cho những bạn ở cách Trung tâm 150km trở lên)

- Trung tâm có hỗ trợ ký túc xá cho các học viên ở xa có nhu cầu: 500,000 vnđ/tháng (có giường tầng, bình nóng lạnh, điều hòa,...)

Ký túc xá Trung tâm Intrase

Liên hệ đăng ký và được tư vấn:

Trung tâm Nhật ngữ Intrase

- Hotline: 0985 069 666

- Đăng ký qua facebook: Nhật ngữ Intrase

Form đăng ký
Lý do bạn tham gia
Kỹ sư - Kỹ thuật viên
Thực tập sinh
Du học,vừa học vừa làm
Khác
Bạn có đăng ký ở ký túc xá không
Không ở ký túc xá
Có ở ký túc xá

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn