Tháng 10

25

2016

Học viện Quốc tế Kyoto Reigaku

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO REIGAKU

1.  Tên tiếng Anh: KYOTO REIGAKU INTERNATIONAL ACADEMY

2.  Logo trường:             

                     

3.  Địa điểm: 513 Kamiitabashi-cho, Fusimi-ku, Kyoto City, Kyoto, 612-8316, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: (+81) 75-602-0339

5.  Fax:    (+81) 75-602-8333

6.  Website:        http://reigaku.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ KYOTO REIGAKU

Mục tiêu của giáo dục của học viện là học viên có sự độc lập trong suy nghĩ, hành vi, và chủ động trong mọi công việc. Học viên của trường sẽ được rèn luyên, nâng cao khả năng tiếng Nhật và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và công việc thông qua các lớp học trên lớp và các lớp học thực tiễn. Để học viên định hướng rõ ràng, đúng đắn, phù hợp nghề nghiệp trong tương lai, trường cùng đội ngũ giáo viên thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn, tư vấn định hướng nghề nghiệp. Ngoài ra, học viên của trường cũng sẽ được tham gia và các hoạt động ngoài trời, hoạt động ngoại khóa để thắt chặt tình cảm, cũng như hiểu thêm về văn hóa, con người Nhật Bản.

 

 

1.      Vị trí:

Tỉnh Kyoto là thủ đô cũ của Nhật Bản, là trung tâm chính trị và văn hóa hơn 1.100 năm tuổi. Kyoto đúng nghĩa là một thành phố cổ vì nó không có các tòa nhà chọc trời, những công trình hiện đại. Bù lại, cố đô còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hóa cả về vật chất và tinh thần của người dân Nhật. 

Kyoto là hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu. Ước tính hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản tập trung ở Kyoto.  

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

3.      Học phí

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

6.      Kí túc xá

Trường có xây dựng kí túc xá để mang lại cho sinh viên quốc tế môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … tiền phòng là 25.000 yên/tháng

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn