Tháng 10

20

2016

Học viện Quốc tế J

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ J

1.  Tên Tiếng Anh: JANPANESE COMMUNICATION INTERNATIONAL SCHOOL

2.  Logo trường:  

      

3.  Địa điểm:  1-1-3 Itachibori, Nishiku, Osaka, 550-0012, Nhật Bản.

4.  Số điện thoại: 06-6532-7480 

5.  Fax:    06-6532-7430

6.  Website: http://jcom-ies.co.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ J

Hiện nay, tại trường Học Viện Quốc Tế J,có hơn 500 học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau tiêu biểu như các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và các nước Âu Mỹ cùng nhau học tập. Trường chú trọng đến việc học tiếng Nhật Những kiến thức cần thiết cho cuộc sống tại Nhật (Ký kết hợp đồng nhà cũng như phong cách thương mại..v..v..).

Các lớp học được thiết kế phù hợp với từng mục tiêu của học sinh: Lớp luyện thi cao học (Mục tiêu là học lên cao học), Lớp luyện thi đặc biệt (Mục tiêu là Đại học công lập), Lớp học thương mại (Mục tiêu là xin việc tại Nhật), Lớp học vượt cấp thông thường (Mục tiêu là việc trải nghiệm văn hoá và cuộc sống du học sinh)

Đồng thời, trường sắp xếp giáo viên phụ trách là người hướng dẫn học chuyển tiếp nên ngoài những giờ luyện thi kỳ thi JLPT và EJU thì các giờ học bổ sung như tiếng Anh, Lý, Hoá, Toán và các môn tổng hợp cũng như lớp học thêm Mugenjyuku..v..v.. cũng được tổ chức.

 

1.      Vị trí: Nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản

Trường nằm tại thành phố Osaka, do đó bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

 

2.      Khóa học

Khóa học

Thời gian tuyển sinh

Khóa học 2 năm

Tháng 4

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

Khóa 1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

 

3.      Học phí

 

4.      Học bổng

*Học bổng khi nhập học

Người chuẩn bị nhập học với tư cách là học viên chính thức của trường
Trường xét tuyển dựa trên hồ sơ (đơn xin nhập học, giấy chứng nhận tư cách…) và dựa vào nội dung phỏng vấn (tại quê nhà hoặc qua mạng internet) để miễn giảm học phí cho học viên.

 

*Học bổng khác

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

7.      Kí túc xá

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … Giá thuê: 30.000 – 58.000 yên/tháng.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn