Tháng 10

17

2016

Học viện Quốc tế Aichi

THÔNG TIN HỌC VIỆN QUỐC TẾ AICHI 

1.  Tên tiếng Anh: AICHI INTERNATIONAL ACADEMY

2.  Logo trường:         

                         

3.  Địa điểm: 1-30-3 Shinsakae, Naka-ku, Nagaoya City, Aichi, 460-0007, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: (+81) 52-262-3366

5.  Fax:    (+81) 52-262-3369

6.  Website http://www.aiaso.gr.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN QUỐC TẾ AICHI

Học viện Quốc tế Aichi xây dựng hệ thống học tiếng Nhật khác nhau dựa trên ngôn ngữ mẻ để của người học, chỉnh sửa tài liệu giảng dạy, và phát triển các phương pháp dạy học.

Trường cung cấp những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho những học viên nước ngoài  muốn học tập tại các trường đại học hoặc cao đẳng kỹ thuật tại Nhật Bản. Việc đào tạo ngôn ngữ được cung cấp bởi AIA cho phép sinh viên xử lý tất cả các môn học của các trường đại học, cao đẳng và cuộc sống hằng ngày tại Nhật Bản. Các lớp học và các tài liệu được chỉnh sửa và sắp xếp dựa trên cơ sở tiếng mẹ đẻ và tiếng Nhật của học sinh. Ngoài các lớp học đào tạo ngôn ngữ, trường tổ chức các kỳ thi định kỳ, các hoạt động cộng đồng để học viên hiểu hơn văn hóa Nhật.

 

 

1.      Vị trí:

Nagoya là trung tâm chính trị, văn hóa, học vấn của khu vực trung bộ Nhật Bản, với lịch sử phát triển lâu đời. Từ trước đến nay, đây là khu vực căn cứ điểm của các ngành sản xuất chế tạo, kỹ thuật ô tô và là trục giao thông chính không chỉ có tuyến xe điện ngầm, xe bus mà còn có các tuyến xe điện, tuyến shikansen rất phát triển. Vì vậy, nơi đây tập trung rất nhiều các trường chuyên môn kỹ thuật ô tô, rất thích hợp cho việc chọn trường và tìm việc làm.

 

2.      Khóa học của trường

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

Khóa học 1 năm 6 tháng

Tháng 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học, cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

3.      Học phí

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có rất nhiều khu kí túc, đảm bảo đầy đủ chỗ ở cho học viên. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

Thuê phòng ít nhất 2 tháng

 

Tiền điện, nước, ga tính riêng.

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn