Tháng 10

06

2016

Học viện Nhật ngữ Văn hóa Kundan

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ VĂN HÓA KUDAN

1.  Tên tiếng Anh: KUDAN INSTITUTE OF JAPANESE LANGUAGE AND CULTURE

2.  Logo trường:     

                             

3.  Địa điểm: 2-7-10 Misaki-cho, Chiyoda-ku, Tokyo, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3239-7923

5.  Fax:    +81-3-3239-7920

6.  Website: http://www.kilc.co.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ VĂN HÓA KUDAN

Triết lý của trường là giúp học viên nuôi dưỡng nhân thân và thúc đẩy sự hiểu biết về Nhật Bản. Trường luôn nỗ lực cố gắng để cung cấp những bài giảng và trải nghiệm mà chỉ có tại trường đến với tất cả học viên. Do đó, chất lượng đào tạo của trường đã được Hiệp hội xúc tiến Giáo dục Nhật ngữ công nhận.

Hàng năm trường đón nhận hàng trăm học viên đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vì vậy bạn không chỉ học tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà còn cả ngôn ngữ và văn hóa của nhiều quốc gia khác.

Trường có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm phong phú, kiến thức sâu rộng, sử dụng được nhiều thứ tiếng nên học viên có thể yên tâm sẽ được cung cấp thông tin một cách dễ hiểu nhất khi mới bắt đầu khóa học tại trường.

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 1, 4, 7, 10

1 năm 6 tháng

Tháng 1, 4, 7, 10

Khóa 1 năm

Tháng 1, 4, 7, 10

Khóa 6 tháng

Tháng 1, 4, 7, 10

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

Chi phí khác bao gồm tiền sách giáo khoa, tài liệu.

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

5.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Tuy trường không có ký túc xá nhưng sẽ giới thiệu nhà ở (nhà dân bản địa, hoặc nhà khách) cho các bạn học sinh có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … chi phí khoảng 60.000 – 150.000 yên/tháng.

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn