Tháng 10

13

2016

Học viện Nhật ngữ Syutoku

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SYUTOKU

1.  Tên tiếng Anh: SYUTOKU JAPANESE EDUCATION ACADEMY

2.  Logo trường:      

                            

3.  Địa điểm: 1-27-16 Tabatashin-machi, Kita-ku, Tokyo, 114-0012, Nhật Bản

4.  Số điện thoại: +81-3-3810-2010

5.  Fax:    +81-3-3810-2026

6.  Website: http://www.syutoku-edu.jp/jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SYUTOKU

Học viện Nhật ngữ được thành lập với mục đích giảng dạy tiếng Nhật cho người nước ngoài. Hàng năm trường thu hút hơn 200 học viên đến từ 20 quốc gia trên thể giới đến học tập và nghiên cứu tại trường. Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong giảng dạy tiếng Nhật. Học viên sẽ được học những bài học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao để phát triển toàn diện 4 kỹ Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp học viên có thể vận dụng tiếng Nhật trong nhiều trường hợp. Ngoài việc giảng dạy trên lớp, giáo viên cũng sẽ tư vấn định hướng nghề nghiệp, hay học lên cao hơn cho từng cá nhân từ đó cùng học viên lập lịch trình, kế hoạch phù hợp để đạt được mục tiêu đề ra.

Thêm vào đó, trường nằm tại Kita môi trường trong lành, yên tĩnh; chi phí sinh hoạt thì thấp hơn các vùng khác ở Tokyo do đó học viên có thể yên tâm học tập và tiết kiệm được kha khá chi phí học tập và sinh hoạt hàng ngày.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm  3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

 

4.      Học bổng

Trường Syutoku có hệ thống học bổng dành cho những học viên sẽ vào đại học và có thành tích học tập cũng như đạo đức xuất sắc ở trường.

- Học bổng cho những sinh viên đứng đầu: là những học viên trúng tuyển vào các trường đại học Tokyo, đại học Kyoto, đại học Keio, và đại học Waseda. Phần thường trị giá: 200.000 yên

- Học bổng cho những sinh viên xuất sắc: là những học viên trúng tuyển vào các trường đại học như đại học Quốc gia Nhật Bản, đại học Meji, đại học Hosei, đại học Chuo, và những trường danh tiếng khác. Phần thường trị giá: 100.000 yên.

- Học bổng khuyến khích học tập: dành cho những học viên có điểm cao trong kì thi JLPT, EJU. Phần thường trị giá: 50.000 - 100.000 yên

- Học bổng khác: dành cho những học viên có điểm cao và tham gia đầy đủ các lớp học. Phần thường trị giá: 50.000 - 100.000 yên.

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

6.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

7.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, tolet, phòng tắm.

Loại phòng

Tiền thuê thiết bị

Tiền phòng

2 – 4 người/ phòng

30.000 – 35.000 yên/tháng

30.000 yên/tháng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn