Tháng 10

06

2016

Học viện Nhật ngữ Shinjuku

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SHINJIKU

Tên tiếng Anh: SHINJIKU JAPANESE LANGUAGE INSTITUTE

Logo trường:      

                            

Địa điểm: 2-9-7 Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo, 169-0075, Nhật Bản

Số điện thoại: +81-3-5273-0044

Fax:    +81-3-5273-0018

Website: http://www.sng.ac.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SHINJIKU

Trường Shinjuku được thành lập từ năm 1975 với mục đích là giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên phi tôn giáo. Từ đó đến nay trường luôn nỗ lực đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên khắp thế giới. Với chất lượng giảng dạy tốt, vào năm 2000 trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nhật Bản công nhận là một trường dự bị đại học.

Trường cung cấp cho học viên tất cả các khóa học ở mọi trình độ từ Sơ cấp đến Cao cấp, chuyên sâu và từ tiếng Nhật thương mại đến đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Nhật. Để phù hợp với nhu cầu của từng học viện, trường cũng có những khóa học đặc biệt như khóa học JLPT, khóa học mùa hè và những lớp học cá nhân.

Ngoài việc cung cấp những kiến thức, giáo viên của trường thường xuyên có những buổi tư vấn, định hướng học tập, nghề nghiệp để học viên có thể chọn được trường đại học phù hợp, cũng như có kế hoạch học tập, làm việc rõ ràng cụ thể.

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

2.      Khóa học Nhật ngữ của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

3.      Học phí

Các khoản phí đã bao gồm thuế tiêu thụ 8%

 

4.      Học bổng

Các học viên có thành tích học tập xuất sắc, đạo đức tốt có cơ hội nhận học bổng của các tổ chức bên ngoài.

 

5.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

 

6.      Hoạt động hàng năm

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

7.      Kí túc xá

Trường có ký túc xá cho các bạn học viên có nhu cầu. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, …

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn