Tháng 10

22

2016

Học viện Nhật ngữ Quốc tế

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ 

1.  Tên Tiếng Anh:  INTERNATIONAL JAPANESE EDUCATION INSTITUTE

2.  Logo trường:        

3.  Địa điểm:  2-2-18 Deshiro, Nishinari-ku, Osaka-City, Osaka, 557-0024, Nhật Bản.

4.  Số điện thoại:            (+81) 6-6567-9600

5.  Fax:                (+81) 6-6567-9700

6.  Website: http://nihongo.sakura.ne.jp/

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ QUỐC TẾ

Học viên được thành lập vào năm 2006 để hỗ trợ học viên ở khắp nơi trên thế giới cải thiện năng lực tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Trường tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào cả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài học tập, để làm phong phú thêm cuộc sống của sinh viên, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động như giải đấu thể thao, trại định hướng, tham quan, cuộc thi hùng biện, ...

Viện không chỉ dạy những kiến thức tiếng Nhật cho học viên, mà còn dạy học viên về ý thức, cách ứng xử vào ngày 25 mỗi tháng. Qua những hoạt động này, học viên có thể hiểu rõ cách suy nghĩ của người Nhật và ứng xử phù hợp với mọi trường hợp trong cuộc sống.

Học viện tổ chức tuyển sinh 4 lần/ năm thông qua kiểm tra và phỏng vấn. Bài kiểm tra được thực hiện đối với tất cả mọi người, nếu trượt bạn có thể thi lại. Ngoài bài kiểm tra, trường còn tổ chức phỏng vấn từng cá nhân để biết rõ được con người, và mục tiêu của từng bạn

 

1.      Vị trí: Nằm tại thành phố Osaka, Nhật Bản

Trường nằm tại thành phố Osaka, do đó bạn có thể dễ dàng đến đây bằng nhiều cách: Bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hoặc Bay thẳng đến Osaka để đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai – sân bay lớn nhất thế giới, niềm tự hào của Nhật Bản.

Osaka cũng là thành phố thuận tiện nhất châu Á, và được mệnh danh là “CĂN BẾP CỦA NHẬT BẢN”, nơi đây hội tụ tất cả những món ngon nhất của xứ sở mặt trời mọc.

 

2.      Khóa học

Khóa học

Thời gian tuyển sinh

Khóa học 2 năm

Tháng 4

Khóa 1 năm 9 tháng

Tháng 7

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

Khóa 1 năm 3 tháng

Tháng 1

 

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 5 năm.

 

3.      Học phí

Các khoản phí chưa bao gồm thuế tiêu thụ 8%

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

6.      Kí túc xá

Trường có các khu căn hộ cho sinh viên quốc tế, môi trường học tập, sinh hoạt an toàn, lành mạnh. Các phòng đều sạch sẽ, gọn gàng, có đủ tiện nghi như tủ lạnh, điều hòa, lò sưởi, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm, đồ gia dụng, bàn ghế, giường, … giá phòng từ 20.000 – 25.000 yên/tháng tùy thuộc vào loại phòng.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn