Tháng 10

04

2016

Học viện Nhật ngữ Ohara

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ OHARA

1.  Tên tiếng Anh: OHARA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL

2.  Logo trường:    

                              

3.  Địa điểm: 4-6-4 Iidabashi, Chiyoda-ku, Tokyo, 102-0072, Nhật Bản

4.  Số điện thoại:            +81-3-3262-0390               

5.  Fax:    +81-3-3262-7061   

6.  Website:        http://jls.o-hara.ac.jp

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIỆN NHẬT NGỮ OHARA

Theo Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ của Nhật Bản thì các trường học ở đây được phân ra thành 3 loại: Quốc lập, Công Lập và các học viện có pháp nhân trường học ( là trường học tư nhân được chính phủ công nhận là một cách chính quy, nhằm phân biệt với các học viện được vận hành dưới hình thức một công ty )
Những trường học có pháp nhân trường học phải phù hợp với Luật Giáo dục, và phải là là một trường học dạy học thường xuyên, được quản lý chặt chẽ và hoạt động trong khuôn khổ một trường học chính quy. Ngoài ra trường chúng tôi còn được bộ giáo dục của Nhật cấp chứng chỉ đào tạo “Hệ dự bị” ( dành cho học sinh ở các quốc gia chỉ tham dự 11 năm phổ thông, cần bổ túc 1 năm để đủ 12 năm phổ thông sau đó có thể học lên tại Nhật Bản.)
Vì là một trường học chính quy nên du học sinh quốc tế của trường sẽ được đào tạo và đối đãi không khác với các học sinh Nhật Bản. Điển hình là du học sinh của trường có thể mua được vé tàu ưu đãi dành cho học sinh, được hưởng các ưu đãi giảm giá dành cho học sinh, cũng như học phí của khọc sinh không bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trường đào tạo Nhật Ngữ của Học Viện O-hara không chỉ có Tokyo, mà còn có ở Osaka và tỉnh Fukuoka, vì vậy học sinh có thể chuyển trường trong nội bộ một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu muốn chuyển tiếp học lên thì không nhất thiết phải đợi đến kỳ tốt nghiệp mới, học sinh có thể trao đổi với trường để được hướng dẫn. Ngoài ra, nếu học sinh đủ năng lực tiếng Nhật thì có thể học lên trong hệ thống nội bộ của trường như ngành Kế toán, Anime, hay Công nghệ thông tin. Học sinh của Trường Nhật Ngữ O-hara không chỉ học tiếng Nhật mà còn có cơ hội tìm hiểu, học hỏi các kiến thức chuyên môn khác vì vậy việc kiếm được việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản sau khi tốt nghiệp không chỉ là ước mơ.

 

 

 

1.      Vị trí:

Nằm tại thành phố Tokyo – thủ đô tráng lệ của Nhật Bản, không chỉ là trung tâm hành chính của Nhật Bản mà Tokyo còn là trung tâm kinh tế của thế giới. Tokyo luôn ấn tượng, nổi bật bởi sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, từ những danh lam thắng cảnh được thiên nhiên ưu đãi đến những công trình kiến trúc hiện đại... đều mang một nét đẹp riêng, như: Tokyo Sky Tree, công viên Ueno, khu vui chơi giải trí Disneyland ...

 

 

 Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

Khoá học kéo dài từ 1 đến 2 năm với vi-sa lưu học sinh, đào tạo đến trình N1, được thiết kế dành cho học viên có dự định dự thi kì thi Nhật ngữ JLPT, học lên đại học, hay những nhu cầu khác.

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm

Tháng 4

 

Điều kiện nhập học:

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5, không quá 30 tuổi.

 

 

  Tư vấn thêm

 

 

3.      Học phí

 

 

  Đăng kí ngay

 

 

 

4.      Việc làm thêm của trường

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

5.      Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động ngoại khóa hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.

 

 

 

 

 

  tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn