Tháng 08

26

2016

Học viện Nhật ngữ Nippon

THÔNG TIN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NIPPON

1. Tên tiếng Anh: NIPPON LANGUAGE ACADEMY

2. Logo trường:        

                                    

3. Địa điểm: 2-5-10 Ohte machi Maebashishi Gunmaken Nhật Bản

4. Số điện thoại: 027-243-2222

5. Fax: 027-243-2031

6. Website: http://www.nila.jp/html_en/index.html

 

KHÁI QUÁT VỀ HỌC VIÊN NHẬT NGỮ NIPPON

Trường được thành lập vào năm 1990 tiền thân là Học viên Ngôn ngữ Quốc tế IMLA, là học viện lâu đời nhất và danh tiếng nhất tại tỉnh Gunma. NILA nắm giữ một tỷ lệ cao học viên trúng tuyển vào các bậc giáo dục cao hơn trên khắp Nhật

NILA luôn bên cạnh đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng và đặc điểm của học viên, và cùng sinh viên lập kế hoạch dài hạn với những mục tiệu cụ thể. Thêm vào đó, Đội ngũ Giáo viên tại trường giàu kinh nghiệm, có thể nói nhiều ngôn ngữ luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên có thể có đầy đủ kiến thức, kĩ năng. Thông qua những điều này, sinh viên có thể cải thiện kỹ năng, kiến thức cũng như tự tạo động lực phấn đấu cho bản thân.

Học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, học viên có thể học tập trong một môi trường an toàn và thoải mái.

 

 

1.      Vị trí:

Nằm trung tâm thành phố Maebashi, Gunma. Gunma là trung tâm của Nhật Bản và là khu vực công nghiệp lớn. Không những vậy, Gunam còn có nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Bạn sẽ bị say đắm trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ bởi được bao quanh bởi các dãy: Asama, haruna, Myogi, Akagi,… cùng các con sông lớn Tone, Agatsuma, Karasu.

Maebashi là thủ phủ và là trung tâm chính trị, kinh tế của Gunma, cách Tokyo 1 tiếng rưỡi đi tàu. Xung quanh trường là văn phòng quân, hội trường thành phố, ngân hàng, bệnh viện đa khoa, siêu thị lớn,…

 

 

Xem thêm:  Các trường khác cùng khu vực.

 

2.      Khóa học của trường

 

Khóa học

Thời gian nhập học

Khóa học 2 năm

Tháng 4

1 năm 9 tháng

Tháng 7

1 năm 6 tháng

Tháng 10

1 năm 3 tháng

Tháng 1

1 năm

Tháng 4

Điều kiện nhập học

Học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên, năng lực tiếng nhật N5. Đối với học sinh tốt nghiệp đại học ,cao đẳng ,trung cấp thời gian đi làm không quá 3 năm.

 

 

 Tư vấn thêm

 

3.      Học phí

 

 

  Đăng kí ngay

 

4.      Học bổng của trường

 

Mỗi học kì tại trường luôn có một số loại học bổng dành cho những học viên chăm chỉ, có kết quả học tập tốt. Ngoài ra, sinh viên xuất sắc trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể nhận được học bổng từ Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ.

 

5.      Việc làm thêm của trường

 

Học viên của trường có thể làm thêm ở các khách sạn, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các nhà máy có thuê sinh viên. NILA có hợp tác với tổ chức SA ( Tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế) đem đến cho sinh viên hội chợ việc làm bán thời gian và các chương trình khác để giúp sinh viên có thể tìm được công việc phù hợp với khả năng tiếng Nhật của bản thân.

Du học sinh được phép làm thêm 28h một tuần nếu có giấy phép tham gia các công việc bán thời gian trong điều kiện nhất định:

-           Không bao giờ làm việc bán thời gian ngoài 28h/ tuần.

-           Không làm việc cho những nơi cấm hoạt động.

 

6.      Hoạt động hàng năm

 

Các hoạt động hàng năm của học viên được lên kế hoạch cẩn thận kĩ lưỡng với các chương trình học tập và các hoạt đông ngoại khóa, giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện.


 

7.      Kí túc xá

 

Trường có trang bị cho sinh viên khu kí túc ở khu vực gần trường với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Mỗi phòng đều có điều hòa, tủ lạnh, nổi cơm điện, ấm nước, máy giặt, toilet, và phòng tắm. Sinh viên có thể ở ngay ngay khi đến Nhật Bản.

  Chi phí là như sau.

Giá có thể thay đổi tùy theo mùa. Hãy hỏi ngay văn phòng khi có bất kỳ câu hỏi nào.

 

  

tư vấn du họckỹ sư , đào tạo Tiếng Nhậttư vấn Nenkin

 

 

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới hoặc liên hệ cán bộ phụ trách.

Để lại lời nhắn của bạn